La Queenara – dự án khu đô thị nghỉ dưỡng tại Hội An

La Queenara – dự án khu đô thị nghỉ dưỡng tại Hội An

Bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung đang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư sau quãng thời gian trầm lắng. Trong đó La Queenara – dự án khu đô thị nghỉ dưỡng tại Hội An là điểm đến hấp dẫn của khách hàng và nhà đầu tư.

Bài bản trong quy hoạch

Trong thời gian qua tỉnh Quảng Nam xác định bảo tồn các giá trị bản địa đi liền với mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Với các địa danh như đô thị cổ Hội An, khu đền tháp Mỹ Sơn; khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm; Quảng Nam có lợi thế khi sở hữu các di sản thế giới cùng các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Bởi vậy, phải xây dựng theo nguyên tắc gìn giữ tổng thể quy hoạch vùng di sản là yêu cầu đối với các dự án bất động sản tại khu vực này và không được phát triển theo hướng ồ ạt.

Bài bản trong quy hoạch

Đón đầu thị trường

Nhiều doanh nghiệp nhận định đầu tư bất động sản tại đây có giá trị bền vững khi nắm bắt định hướng của địa phương. Cùng với khả năng thanh khoản và sinh lời tốt; khu vực này luôn là điểm đầu tư có thu hút lớn. Chủ đầu tư khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara tại cửa ngõ phía Bắc Hội An- Công ty TNHH phát triển đô thị Bắc Hội An là một trong những đơn vị đón đầu giai đoạn mới của thị trường.

Đón đầu thị trường

Chủ đầu tư tâm huyết

Trước đó trong những ngày cuối tháng 11/2020 tại TP. Hội An (Quảng Nam); Công ty TNHH Phát triển Đô thị Bắc Hội An tổ chức lễ ra mắt dự án Khu đô thị Bắc Hội An. Đây là dự án “Khu đô thị 4 Xanh đầu tiên tại Hội An”; và là khu đô thị xanh duy nhất tại khu vực được quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng. Doanh nghiệp trên cũng chính là chủ đầu tư của dự án La Queenara.

Dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Bắc Hội An (hay còn gọi là The North HoiAn Urban) có quy mô 147 ha; nằm trên địa phận phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn); và phường Cẩm An (TP. Hội An). Phía Bắc giáp đường Lạc Long Quân; phía Nam giáp sông Cổ Cò; phía Đông giáp Cẩm An – Hội An, phía Tây giáp đường nối ra quốc lộ và đường Đông Trường Sơn.

Nổi bật với tiêu chuẩn 4 xanh: “Xanh biển, Xanh sông, Xanh đồng, Xanh lá”; The North HoiAn Urban trở thành một trong những khu đô thị dẫn đầu bất động sản xanh tại Đà Nẵng; Hội An – xu hướng phát triển tất yếu trong thương lai. Dự án được quy hoạch với quy mô dân số 3.000 người. Mật độ xây dựng chỉ 30%; và được thiết kế xây dựng toàn dự án với gần 1.000 sản phẩm;gồm nhà liền kề (5x20m, 7x20m), biệt thị đơn lập, biệt thự song lập; khu biệt thực Villa…. 70% diện tích còn lại của dự án sẽ là cảnh quan không gian xanh.

The North HoiAn Urban cũng được quy hoạch hội đủ các tiện ích nội khu hoàn hảo; như công viên trung tâm hơn 10.000 m2, trung tâm thương mại; trung tâm văn hóa đa năng đương đại, hệ thống giáo dục và phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế; nhà cộng đồng, nhà hàng ẩm thực, hồ bơi, sân golf;….

Chủ đầu tư tâm huyết

Kiến tạo khác biệt

Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo sản phẩm bất động sản khác biệt tại địa phương. Theo đó, La Queenara sở hữu vị trí thuận lợi trên trục đại lộ nối thành phố Đà Nẵng và đô thị cổ Hội An; với quy mô 200ha, gồm bốn phân khu Granville; Chopard, Central Diamond và Provence Castle.

Lợi thế dự án còn nằm ở hệ sinh thái tiện ích với 200 dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng; chăm sóc sức khỏe, giải trí, học tập và làm việc của cư dân và du khách.

Bên cạnh đó, yếu tố sinh thái nghỉ dưỡng tại dự án còn thể hiện bởi mật độ xây dựng dưới 30%,; tỷ lệ cây xanh trên đầu người cao gấp nhiều lần tiêu chuẩn quốc gia. Toàn bộ căn shoptel, villa song lập; villa đơn lập phát triển hệ thống tiện ích “lõi” với sân vườn và bể bơi thiết kế riêng.

“Chủ nhân tại La Queenara có thể tận hưởng đặc quyền bến du thuyền trên sông Cổ Cò và bãi biển riêng tại biển An Bàng. Đây là tâm huyết của chủ đầu tư nhằm nâng tầm chất lượng sống cộng đồng cũng như cảnh quan; thiên nhiên môi trường khu vực”; đại diện đơn vị phát triển dự án – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản PeakHomes cho biết.

Kiến tạo khác biệt

Tiềm năng sinh lời

Khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara tọa lạc tại tâm điểm du lịch miền Trung. Từ đây, du khách dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An; Cù Lao Chàm, danh thắng Ngũ Hành Sơn và chỉ 25 phút đến sân bay Đà Nẵng.

“Từ vị trí thuận lợi, cùng đà tăng trưởng sẵn có, một sản phẩm bất động sản có giá trị sở hữu lâu dài; đa công năng, linh hoạt mục đích sử dụng như tại La Queenara hứa hẹn mang đến lợi nhuận; và khả năng sinh lời tốt”, đại diện PeakHomes nhận định.

Tiềm năng sinh lời

Thiết kế mở

Tại La Queenara, thiết kế mặt sàn shoptel mở, cho phép gia chủ thay đổi số phòng; theo mục đích sử dụng mà không ảnh hưởng tới kết cấu tổng thể. Mỗi căn tối đa lên đến 15 phòng; phù hợp để kinh doanh, làm khách sạn, nhà hàng, cho thuê;… Bên cạnh đó, nhờ quy hoạch bài bản các phân khu; mỗi căn có mặt đường và sân sau; thuận tiện để các phương tiện giao thông tiếp cận; tạo nên tổng thể không gian vừa sôi động, vừa thoáng đãng.

Đại diện đơn vị phát triển dự án nhận định, khi thị trường ít dòng sản phẩm bất động sản đột phá; sự xuất hiện của dự án có “3 đặc quyền trong 1 sản phẩm” vừa để ở; nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh như La Queenara là lựa chọn phù hợp với các nhà đầu tư.

“Trên góc độ vĩ mô, dự án góp phần đáp ứng nhu cầu lưu trú, giải trí còn rất lớn của du khách khi đến Hội An; từ đó thúc đẩy và tạo liên kết kinh tế vùng mạnh mẽ giữa Hội An – Đà Nẵng và khu vực lân cận”; đại diện PeakHomes kỳ vọng. Hiện tại, chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ 70% giá trị các căn; lãi suất 0% đến khi bàn giao sản phẩm.

Nguồn: Vnexpress.net