Trang trí căn nhà của bạn với các gam màu trung tính và xám

Trang trí căn nhà của bạn với các gam màu trung tính và xám

Chúng tôi đưa màu xám vào các phòng để tạo hình khối, tạo khối lượng và nền. Phản ánh tâm trạng. Mùa này bạn chọn tông màu gì để trang trí nhà? 

Đối với những người sợ mạo hiểm và nhìn cuộc sống một cách trung lập; cho sự táo bạo, nếu chỉ trong các chi tiết. Cho những người cần một ngôi nhà theo phong cách mới của họ cho những người cần một năng lượng cao… Có một giai điệu cho từng người, tâm trạng hoặc loại không gian. Bí mật lđược tìm thấy trong căn nhà của bạn. Chúng tôi đã chuẩn bị một hội thảo nhanh chóng, với mọi thứ bạn phải xem xét và các xu hướng mới nhất. 

Chúng là những màu mà bạn có thể áp dụng các màu khác mạnh hơn và cho phép trí tưởng tượng tự do. Họ không ích kỷ và cho tất cả sự nổi bật, để làm nổi bật đồ nội thất, đồ vật và vải. 

Các loại vải và tông màu cho hiệu ứng đặc biệt

Loại vải trung tính này cho phép chúng ta thỏa sức sáng tạo và chấp nhận rủi ro với các bản in và họa tiết. Các tông màu sáng giúp mở rộng đồng hồ đo, mở rộng ánh sáng và trông ‘sạch’ và hợp vệ sinh. Cường độ cao nhất là ấm áp và đầy sức mạnh thị giác.

Mặc dù về mặt logic, những tông màu tối này được khuyên dùng nhiều hơn cho những không gian rộng, nhưng điều đầu tiên bạn nên hỏi là việc sử dụng căn phòng đó: “tốt, nếu bạn thường sử dụng nó để thư giãn vào ban đêm. Bạn sẽ thấy cách sơn nó với tông màu tối trung tính và thêm ánh sáng mờ sẽ tạo ra một bầu không khí đầy sức gợi và mãnh liệt khi bạn trang trí ngôi nhà của mình. ”

Nhà trang trí

Muốn mang lại sức sống cho phòng khách tông xám, bạn hãy ghi nhớ những lời khuyên dưới đây.

Trăng trí nhà màu xám

Màu xám với các đồ nội thất tự nhiên

Nhà tông xám

Nếu bạn muốn giữ cho phòng khách màu xám thật tinh tế nhưng vẫn đầy phong cách, thì hãy sử dụng các đồ nội thất tự nhiên như giỏ đan, tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, ghế bành bằng gỗ,… Các đồ nội thất này giúp phòng khách ấm áp hơn hẳn.

Kết hợp với tông màu sáng

Để mang nét truyền thống cho phòng khách màu xám, bạn hãy sử dụng tông màu sáng ở các khu vực như trần nhà màu trắng, ghế vải màu kem, cửa sổ hình vòm với các chi tiết cầu kỳ.

Trang trí nhà

Hãy tạo sự tương phản trong phòng khách. Bằng cách kết hợp màu xám với một tông màu đậm như đỏ. Sơn tường màu đỏ và kê ghế sofa. Bàn cà phê và các vật dụng khác màu xám và trắng để tạo ra không gian lý tưởn

Bạn có thể chọn một chiếc ghế sofa màu than với bức tường màu xanh ô liu, trần nhà màu nâu và những chiếc gối màu vàng. Kết hợp tất cả các tông màu đất sẽ mang lại vẻ tự nhiên cho phòng khách.

Bạn không cần thêm một đồ vật có màu tối để tạo sự nổi bật trong phòng. Bạn có thể chọn tất cả các sắc độ đậm nhạt. Để tạo một bầu không khí thoáng đãng cho phòng khách. Ghế sofa màu xám, một tấm thảm và bàn cà phê trắng. Với một số điểm nhấn đèn trên bức tường trắng sẽ rất đẹp.

Nếu bạn không muốn đặt màu xám ở khắp mọi nơi, hãy sơn bức tường màu sơn. Đừng quên sơn một bức tường màu xám ở giữa các bức tường trắng. Và đặt một số điểm nhấn lớn trên đó, như tranh vẽ hoặc tác phẩm nghệ thuật.

Nguồn: Vietnamnet.vn