Điện Quang luôn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt

Điện Quang luôn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt

Điện là một phát minh vĩ đại bậc nhất của loài người. Nhờ có các sản phẩm điện mà chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ. Hầu hết các sản phẩm trong mỗi hộ gia đình hiện nay đều sử dụng điện. Điều đáng nói nhất có lẽ có bóng điện; bóng điện góp phần rất lớn trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bóng điện khác nhau. Không chỉ đa dạng về chất lượng mà nó còn phong phú về mẫu mã, chất liệu. Nói đến các sản phẩm bóng điện của Việt Nam, đặc biệt phải nhắc tới Điện Quang – một hãng tạo ra các bóng đèn có tiếng ở Việt Nam.

Vậy tại sao Điện Quang lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đến vậy? Ngoài chất lượng bóng đèn thì Điện Quang còn luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng để cải tiến sản phẩm của mình. Hiện nay, trên thị trường để có thể cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài thì Điện Quang luôn luôn cố gắng thay đổi để đưa thương hiệu Việt tiến xa hơn. Vì vậy có thể nói “Ở đâu có điện, ở đó có Điện Quang”.

bóng đèn led điện quang

Thương hiệu bóng đèn Điện Quang ra đời

Thương hiệu bóng đèn Điện Quang ra đời trong giai đoạn khó khăn khi đất nước mới thống nhất; nền kinh tế vừa qua một thời gian dài chiến tranh. Tiếp quản dây chuyền thiết bị; cơ sở sản xuất do chế độ cũ để lại sau năm 1975; Điện Quang đã dần từng bước ổn định sản xuất; cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Áp dụng các công nghệ tiên tiến

Năm 2002, Công ty đã đầu tư hơn 200 tỷ đồng cho việc đổi mới công nghệ các dây chuyền sản xuất bóng đèn huỳnh quang các loại và áp dụng thành công hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9002. Từ chỗ chỉ sản xuất các loại bóng đèn tròn và bóng đèn huỳnh quang thông thường.

Đến nay, Điện Quang đã sản xuất được trên 100 loại sản phẩm chiếu sáng và điện dân dụng chất lượng cao như: Bóng huỳnh quang T8 tiết kiệm điện, bóng đèn tròn dây tóc xoắn kép cho hiệu suất sáng cao hơn 20%, bóng đèn Compact siêu tiết kiệm. Máng đèn huỳnh quang, công tắc; ổ cắm âm tường; dây điện dân dụng; phích cắm điện; các loại đèn chuyên dụng; ổ cắm điện chịu nhiệt.

Đặc biệt năm 2003; Điện quang trở thành nhà sản xuất bóng đèn đầu tiên tại Việt Nam đã thương mại hóa thành công công nghệ Tricolor Phospho và giới thiệu ra thị trường sản phẩm đèn Điện Quang Maxx 801 cho chất lượng ánh sáng tốt hơn; giúp bảo vệ mắt trẻ em. Ngày nay các sản phẩm của Điện Quang được người tiêu dùng đánh giá là có chất lượng cao không thua kém hàng ngoại nhập và giá cả phải chăng.

bóng đèn thông dụng nhất của điện quang

Sản phẩm bóng đèn Điện Quang đạt tiêu chuẩn cao

Bên cạnh đó sản phẩm của công ty đã được tiêu chuẩn hóa mã số; mã vạch do Trung tân Đo lường chất lượng nhà nước cấp và sản xuất theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. Sản phẩm của công ty còn được Trung kiểm định chất lượng của Hàn Quốc (KTL) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Hiện nay, Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng III – Thành phố Hồ Chí Minh đang đặt Điện Quang sản xuất Ballast chuẩn cho kiểm định sau này đối với các sản phẩm khác. Đây có thể nói là niềm tư hào về chất lượng sản phẩm của Điện Quang.

Tiêu chí để sản xuất của Điện Quang là :

  • An toàn : Vì sức khỏe và sự an toàn của con người, Điện Quang định hướng phát triển các sản phẩm và công nghệ an toàn.
  • Tiết kiệm : Vì trách nhiệm với cộng đồng, Điện Quang luôn hướng tới các sản phẩm và công nghệ tiết kiệm
  • Thân thiện với môi trường : Vì một xã hội phát triển bền vững, Điện Quang luôn hướng tới các sản phẩm và công nghệ thân thiện môi trường

Lợi ích kinh tế của bóng đèn Điện Quang 

Kiểu dáng hiện đại

Là một dòng sản phẩm mới; đèn tuýp led có kiểu dáng tối giản, mang hơi hướng hiện đại; với nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem lại cho không gian của bạn vẻ ngoài trang nhã; tinh tế nhất.

Tiết kiệm điện năng

Các dòng đèn led đều được biết đến với ưu điểm nổi bật là tiết kiệm điện năng; và đèn tuýp led cũng không ngoại lệ. Đèn tuýp led có thể tiết kiệm đền 50% điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang thông thường; nhờ đó tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho người sử dụng.

Nguồn: Tuhaoviet.vn