“Kiều nữ làng hài” Nam Thư bất ngờ với bữa tiệc sinh nhật đầy yêu thương

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư bất ngờ với bữa tiệc sinh nhật đầy yêu thương

Do lịch làm việc khá bận rộng và dày đặc nên “kiều nữ làng hài” Nam Thư đã quên béng đi ngày sinh nhật của chính mình. Chỉ mãi cho tới khi nhìn thấy chiếc bánh kem xinh xắn được mang ra, cùng với nến và hoa mà các đồng nghiệp của cô đã chuẩn bị từ trước thì Nam Thư mới biết đó là sinh nhật của mình. Nam Thư đã vô cùng cảm động và rơm rớm nước mắt vì sự quan tâm chu đáo này.

Theo lời của Nam Thư, đây là những người bạn đầu tiên tổ chức sinh nhật cùng cô. Ban đầu; nữ danh hài chỉ nghĩ đơn giản đây là một cuộc gặp gỡ ăn uống và trò chuyện cùng nhau thôi. Nhưng, thật không ngờ cô đã có một buổi tối vô cùng ý nghĩa bên những người bạn thực sự. Với Nam Thư, đây có lẽ là một kỷ niệm mà cô không bao giờ có thể quên.

Sự chu đáo của các đồng nghiệp đã đem đến cho Nam Thư một bữa tiệc sinh nhật thật sự ý nghĩa. Khi nói về điều ước của mình; Nam Thư thổ lộ, cô chỉ mong tuổi mới tới sẽ có thêm nhiều sức khỏe và thêm lửa đam mê để tiếp tục làm ra nhiều sản phẩm mới và chất lượng cho khán giả. Lý do là vì cô luôn ý thức răng mình có được thành công như ngày hôm nay đều là nhờ vào sự yêu mến và ủng hộ của khán giả. Sang tuổi mới, cô cũng mong sẽ có thêm nhiều cống hiến hơn nữa cho nghệ thuật.

Nam Thư xúc động vì bữa tiệc bất ngờ của những người bạn thân

Nam Thư xúc động vì bữa tiệc bất ngờ của những người bạn thân

Diễn viên Nam Thư không giấu được sự bất ngờ khi mới đây, nhiều đồng nghiệp thân thiết như Lý Nhã Kỳ; Khả Như; Xuân Nghị; Phạm Lịch;… bí mật tổ chức sinh nhật cho mình. Vì không được thông báo trước; “kiều nữ làng hài” đã vỡ oà khi mọi người mang bánh kem, hoa và hát chúc mừng cô.

Nam Thư chia sẻ: “Đây là những người đầu tiên đón sinh nhật cùng tôi. Ban đầu, tôi cứ nghĩ đây chỉ là một buổi gặp gỡ thân mật để trò chuyện cùng nhau nhưng khi thấy bánh kem, hoa, tôi mới nhớ ra đây là sinh nhật của mình. Đó là một kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên”.

Nam Thư thừa nhận do trước đó; do bản thân bận rộn với nhiều dự án nên không để ý đến ngày trọng đại này. Song, chính sự chu đáo của đồng nghiệp đã giúp cô có một ngày ý nghĩa, trọn vẹn. Nói về điều ước trong dịp sinh nhật, nữ diễn viên bày tỏ: “Tôi chỉ mong ở tuổi mới, bản thân có thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục làm sản phẩm; tiếp tục cống hiến cho khán giả. Bởi tôi luôn ý thức được rằng mình có được ngày hôm nay chính là nhờ vào sự yêu mến, ủng hộ của mọi người.

Chưa bao giờ tôi cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Thay vào đó, tôi nhắc nhở bản thân phải nỗ lực không ngừng để có thể mang đến những dự án chỉn chu nhất cho người xem”.

Nam Thư xúc động vì bữa tiệc bất ngờ của những người bạn thân

Một năm đầy khó khăn

Nam Thư tiết lộ thêm lẽ ra trong năm 2020, cô có kế hoạch thực hiện nhiều dự án ấp ủ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch mà mọi kế hoạch gần như phải tạm hoãn.

“Ảnh hưởng của dịch Covid-19 là tình hình chung chứ không riêng gì tôi. Tôi thấy có nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn mình ở ngoài kia nên luôn giữ tinh thần tốt nhất. Ở giai đoạn này; việc bị huỷ show tuy có buồn nhưng lại là một việc làm đúng đắn khi tuân thủ đúng các quy định.

Tôi nghĩ rằng mình phải nghiêm túc chấp hành thì tình hình dịch bệnh mới được cải thiện và khi đó, việc hoạt động nghệ thuật trở lại là chưa muộn”.

Một năm đầy khó khăn của Nam Thư

Sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật; Nam Thư đã có được những dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Không chỉ là gương mặt có thể hoá thân thành nhiều dạng vai khác nhau; mà cô còn thành công khi lấn sân sang làm đạo diễn; mở công tỷ sản xuất; quản lý nghệ sĩ.

“Nhiều người nói tôi tham lam khi hoạt động ở nhiều vai trò khác nhau. Song, với chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình; tôi hiểu được bản thân cần làm gì và luôn có định hướng cụ thể.

Tôi nghĩ rằng việc thử sức bao nhiêu vai trò không quan trọng bằng việc mình đã thực hiện những điều đó thế nào, nỗ lực ra sao. Và tôi luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng hết sức mình để mỗi dự án khi được ra mắt, nếu không hay

cũng phải khiến khán giả hài lòng vì sự chỉn chu, tâm huyết mà mình và ê-kíp đã bỏ ra”, Nam Thư nói.

Nam Thư trải lòng khi tham gia chương trình “Sao nhập ngũ”

Hiện tại; Nam Thư là một trong 6 cô gái góp mặt trong chương trình “Sao nhập ngũ” và nhận được sự yêu mến của khán giả bởi sự chững chạc; luôn ra dáng một “đàn chị” khi nhắc nhở; động viên và chia sẻ với các nghệ sĩ trẻ.

Nam Thư trải lòng khi tham gia chương trình "Sao nhập ngũ"

Nói về lý do quyết định tham gia chương trình; Nam Thư cho biết bản thân cô là người thích khám phá những điều mới mẻ và luôn muốn được thử thách bản thân. Vì vậy; việc cô có mặt trong Sao nhập ngũ cũng là cơ hội để có được những trải nghiệm đắt giá trong môi trường quân đội.

“Tôi muốn rằng sau này khi lớn tuổi; nhìn lại bản thân có thể tự hào vì đã từng bỏ ra nhiều sức lực như thế; từng nhiệt huyết như thế. Tôi là người cá tính, nóng tính, hay khóc nhè. Tôi chỉ sợ khi được giao nhiệm vụ, mình lại không đủ sức lực để hoàn thành tốt nhất; hoặc trở thành gánh nặng cho đồng đội của mình”, cô bộc bạch.

Nguồn: soha.vn