Hải Tú lại dính làn sóng chỉ trích khi được xướng tên tại hạng mục Rising GenZ

Hải Tú lại dính làn sóng chỉ trích khi được xướng tên tại hạng mục Rising GenZ

Ngay sau khi lễ trao giải We Choice Awards 2020 kết thúc vào tối 22/1, nhiều khán giả và fans của các rapper như TLinh, MCK, HIEUTHUHAI, … đã tỏ ra không phục và có phần phẫn nộ trước chiến thắng của Hải Tú ở hạng mục “Rising Genz”.

Rising Genz lần đầu xuất hiện tại WeChoice Awards

WeChoice Awards là một lễ trao giải nhằm để vinh danh những nhân vật trẻ xuất sắc; những sự kiện nổi bật được giới trẻ yêu thích trong một năm vừa qua. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, WeChoice Awards là một giải thưởng thường niên do công ty VCCorp tổ chức.

Hải Tú ẵm Rising Genz lần đầu xuất hiện tại WeChoice Awards

Trong lễ trao giải mới nhất vào tối ngày 22/1; hạng mục Rising Genz lần đầu tiên được thêm vào nội dung đề cử. Hạng mục Rising GenZ được thêm vào là để vinh danh những con người trẻ trung của thế hệ GenZ (sinh từ 1996-2010). Đây là nhưng bạn trẻ cực kỳ năng động và cá tính cùng khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ. Những bạn trẻ của thế hệ GenZ này luôn thể hiện một tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh; luôn biết cách nắm bắt cơ hội và nhanh chóng thích nghi để tỏa sáng. Chính vì thế mà những bạn trẻ GenZ luôn là nguồn cảm hứng giúp lan toả những năng lượng tích cực đến cộng đồng. Đó chính là lý do vì sao WeChoice Awards 2020 đã tạo ra cuộc đua Rising Genz này.

Hải Tú vượt mặt các rapper tài năng để ẵm giải Rising GenZ

Tối ngày 22/1, tại lễ trao giải WeChoice Awards 2020; bất ngờ đã xảy ra khi nữ diễn viên Hải Tú là người chiến thắng tại hạng mục Rising GenZ.

Hải Tú vượt mặt các rapper tài năng để ẵm giải Rising GenZ

Ngay lập tức, cộng động mạng lại có thêm một phen dậy sóng khi đón nhận thông tin trên. Đây quả thực là một chiến thắng có phần “ngỡ ngàng” của Hải Tú; khi mà, trong năm qua, hoạt động nổi bật nhất của cô chỉ là đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP; và đóng cặp cùng nam ca sĩ trong MV đình đám Chúng ta của hiện tại.

Đấy là chưa kể; những ngày qua Hải Tú đang “lạc lối” trong drama “trà xanh” còn chưa có hồi kết với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Vậy nên việc cái tên Hải Tú được xướng lên ở bục trao giải chiến thắng; vượt qua cả những gương mặt nổi trội như TLinh; MCK hay HIEUTHUHAI; … không chỉ khiến chính chủ nhân của giải thưởng cũng phải khó tin mà còn làm “sốc toàn tập” cư dân mạng vốn đang có thừa ấn tượng tiêu cực về người đẹp này.

Cư dân mạng được phen dậy sóng

Đảo qua một vòng các trang mạng xã hội; hầu hết các bình luận đều tỏ ra ngạc nhiên; hoặc có thái bộ bực bội và cảm thấy bất công với chiến thắng lần này của nữ diễn viên trẻ tuổi nghề, thừa tuổi thị phi này.

Bài đăng của FB Hoàng Yến về sự ngạc nhiên; ngỡ ngàng trước chiến thắng của Hải Tú thu về gần 2000 like và gần 800 bình luận chỉ sau 1h đăng tải.

Cư dân mạng được phen dậy sóng vì Hải Tú

Hầu hết các comment đều có hướng tiêu cực nhắm vào chiến thắng của cô diễn viên trẻ. Nhiều bình luận cho rằng Hải Tú chưa có hoạt động nghệ thuật nào đủ đột phá và ấn tượng để có thể đem về giải thưởng lớn như vậy.

Tài khoản Phương Vi bình luận: “Ủa, đóng MV xong đạt cái giải; trong khi chả có tài năng gì ngoài chụp ảnh, không hiểu kiểu gì. Tlinh giỏi thế mà không bằng diễn viên đóng MV của Sếp và chuyên chụp ảnh”

Tài khoản Vy Phan thì thảng thốt: “Làm gì nên hồn mà có giải???”

Tài khoản Lợi Mẫn thì còn bày tỏ là tưởng rằng… ghép ảnh khi biết thông tin Hải Tú chiến thắng.

Thậm chí; một số meme nhanh chóng được tung ra nhằm “dốc hết nỗi lòng” của cư dân mạng.

Cư dân mạng được phen dậy sóng vì Hải tú

Điều thú vị là, dù Sơn Tùng và Hải Tú đều được vinh danh; nhưng, cả 2 đã chọn cách né tránh dư luận bằng việc không tham gia sự kiện.

Nguồn: 2dep.vn