Biến hóa ngôi nhà cũ của bạn thành ngôi nhà mới với phong cách tuyệt vời

Biến hóa ngôi nhà cũ của bạn thành ngôi nhà mới với phong cách tuyệt vời

Cho dù bạn đang tìm cách tăng giá trị tài sản của ngôi nhà cũ trước khi bán hay muỗn thay đổi một ngôi nhà mà bạn không thể chờ đợi để làm cho riêng mình. Rất có thể bạn sẽ có một dự án cải tạo hoặc tu sửa trong tương lai. 

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều điều phải xem xét, đặc biệt là cách tìm nhà thầu, cách giảm thiểu chi phí và không kém phần quan trọng, cách biến các ý tưởng trên Pinterest của bạn thành hiện thực.. Việc khai thác một số nguồn cải tạo đáng tin cậy nhất của mình và tổng hợp các tài liệu lưu trữ của mình để mang đến cho bạn bản tóm tắt các ý tưởng tu sửa nhà năng lượng cho mỗi phòng, bao gồm lời khuyên đã thử và đúng từ các chuyên gia. 

Danh sách kiểm tra để giúp bạn bắt đầu và tuyệt vời trước và – các biến đổi sau nhà bếp, phòng tắm và phòng khách để tạo cảm hứng. Vì vậy, cho dù bạn đang tân trang không gian để làm cho nó có nhiều chức năng hơn hay chỉ đơn giản là đẹp hơn, thì hướng dẫn hữu ích này là điểm dừng chân duy nhất để bạn tân trang mọi thứ cho ngôi nhà.

Mua nhà xấu nhất phố, đôi vợ chồng khiến hàng xóm ngỡ ngàng khi cải tạo lại

Nhờ quá trình cải tạo và sửa chữa, ngôi nhà được đánh giá xấu xí đã “lột xác” và thay đổi ngập ánh sáng. Năm 2015, vợ chồng Jen và Miles Rothbury sống ở Anh. Chi 580.000 bảng để mua một ngôi nhà bị chê là xấu nhất trên một con phố đẹp.

Nhà cũ

Sau khi mua xong, 2 người đã bắt đầu cải tạo lại từ tháng 9/2015 và dọn về sống. Tổng chi phí chi ra là 140.000 bảng để sửa chữa, cải tạo. Mở rộng không gian gác xép thành một phòng ngủ mới. Để tạo ra không gian cho cả nhà cùng thư giãn…

Trước khi cải tạo

Trước khi cải tạo, bên trong căn nhà khá tối. Tuy nhiên, 2 vợ chồng quyết định mua vì muốn sống trong khu phố cao cấp, gần trường học của 2 con.

Không gian mở

Jen và Miles còn làm thêm một phòng ngủ để khi có khách ở qua đêm có nơi ngủ chu đáo. Phòng ngủ này được tạo ra bằng việc mở rộng không gian của gác xép. Cầu thang dẫn lên phòng ngủ mới cũng được mở rộng hơn nên không lo chật chội.

Nội thất bên trong của căn nhà ấm áp

Nhà cũ trước khi sửa

Tầng một có phòng tắm với bồn rửa, bồn tắm, vòi sen… cùng không gian sinh hoạt chung của gia đình. Trong vài năm trở lại đây. Vợ chồng Jen và Miles đã tìm những món đồ cũ để trang trí thêm cho không gian ngôi nhà. Việc chọn các món đồ cũ là cách tiết kiệm tiền.

Phòng khách

Bên cạnh chi phí tiền bạc thì Jen, Miles còn nhấn mạnh. Đến việc tìm người lành nghề có thể cải tạo nhà.

Phòng bếp

Sau khi mua, 2 vợ chồng Jen và Miles thêm phần sân hiên cho cả nhà ngồi thư giãn.

Nhà tắm

Nhà tắm trước khi sửa chữa ở nhà cũ…

nhà tắm mới

Và không gian đẹp sau khi hoàn tất…

Phòng ngủ

Một trong 5 phòng ngủ của ngôi nhà

Phòng khách sang trọng

Phòng khách được thiết kế đơn giản song vẫn không kém sang trọng.

Góc vườn

Phòng bếp với đảo bếp lớn có thể ngồi ăn sáng tại đây.

Căn nhà cũ của bạn luôn có thể làm mới bất cứ lúc nào bạn muốn. Một không gian ấm cúng cùng gia đình để có những giây phút vui vẻ trong ngôi nhà của bạn.

Nguồn: Vietnamnet.vn