Altara Residences -dự án căn hộ view biển tại Quy Nhơn

Altara Residences -dự án căn hộ view biển tại Quy Nhơn

Nhà đầu tư, khách hàng có sự quan tâm, đón cơ hội đầu tư bất động sản ven biển với Altara Residences – dự án căn hộ view biển tại Quy Nhơn.

Dự án đón đầu xu hướng

Đại diện Hải Phát Land-nhà giới thiệu ra thị trường dự án Altara Residences Quy Nhơn, cho biết giá nhà đất vẫn không hề giảm mà giữ ở mức ổn định bất chấp ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Bên cạnh đó, thiếu hụt nguồn cung trong khi nhu cầu lại quá lớn cũng là nguyên nhân khiến thị trường bất động sản còn đang chịu khó khăn. Tìm kiếm cơ hội sở hữu bất động sản dễ tăng giá ngay sau khi Covid-19 được kiểm soát; là xu hướng của những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Nhà đầu tư sẽ nhìn vào tương lai thiếu hụt nguồn cung mà không nhìn vào khó khăn từ dịch bệnh. Vị đại diện doanh nghiệp cho biết thị trường nhà đất đang trải qua điểm bung.

Theo vị này, phân khúc sản phẩm bất động sản ven biển được đánh giá là mang lại nhiều cơ hội. Quy Nhơn là một thị trường mới nổi, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư; bên cạnh những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng.

Dự án đón đầu xu hướng

Thông tin tổng quan dự án

Tên dự án: Altara Residences Quy Nhơn

Vị trí: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Chủ đầu tư: Công ty CP Foodinco Quy Nhơn (thành viên của Công ty CP Đầu tư Alphanam)

Đơn vị vận hành: Tập đoàn Malaysia Ri-Yaz Hotel & Resorts

Đơn vị thiết kế: Công ty CP tư vấn thiết kế Salvador Perez Arroyo và cộng sự (S-DESIGN)

Tổng diện tích: hơn 2.600 m2

Mật độ xây dựng: 45%

Quy mô: gồm 40 tầng nổi, 2 tầng hầm. Gồm: 479 căn hộ cao cấp và penthouse nằm từ tầng 3 đến tầng 39 (gồm 1-2 phòng ngủ), diện tích dao động từ 45 m2 – 71,5 m2. 2 tầng dưới của tòa nhà là Shophouse, khu sinh hoạt cộng đồng và thương mại – dịch vụ văn phòng…Tầng thượng là không gian của bể bơi ngoài trời và bar tầng thượng.

Với dự án căn hộ view biển tại Quy Nhơn, khách hàng được đăng ký sổ hộ khẩu và cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài.

Dự án đón đầu xu hướng

Địa phương phát triển mạnh mẽ

Quy Nhơn – Bình Định được bình chọn là “Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020”; và định hướng trở thành hạt nhân tăng trưởng của toàn bộ miền Trung trong giai đoạn 2020 – 2030. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh thành sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ; đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Tháng 1 vừa qua, sân bay Phú Cát cũng khai trương đường bay quốc tế….

“Tiềm năng và sức hút Quy Nhơn sẽ không ngừng gia tăng; và đây sẽ là thị trường có tốc độ sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi trong thời gian tới”; đại diện Hải Phát Land cho biết.

Đón đầu cơ hội tại thị trường bất động sản Quy Nhơn; Hải Phát Land phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn; và đang chuẩn bị bung hàng sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Nằm tại số 76 Trần Hưng Đạo (phường Hải Cảng, Quy Nhơn); Altara Residences Quy Nhơn có khả năng kết nối thuận tiện đến các khu vực trung tâm Quy Nhơn; cũng như các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co… Tất cả căn hộ tại Altara Residences Quy Nhơn đều có hướng nhìn đẹp ra biển. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng danh giá Dot Property Awards vinh danh là Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Đơn vị vận hành giàu kinh nghiệm

Dự án được vận hành bởi RiYaz Hotels & Resorts; đơn vị quốc tế giàu kinh nghiệm trong quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư; đưa căn hộ vận hành dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Alphanam Group). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo về công suất thuê phòng cho Altara Suites Quy Nhơn. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts đang vận hành thành công khách sạn Altara Suites Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống all-in-one

Môi trường sống tại Altara Residences được kiến tạo bởi hệ tiện ích “all-in-one”; với bể bơi ngoài trời và rooftop bar hiện đại trên nóc tầng thượng. Khối đế tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng; nhà hàng, quán cafe cao cấp. Bên cạnh đó, dự án còn nằm ngay dần Mũi Tấn; khu vực đang được quy hoạch để trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định…

Đại diện Hải Phát Land cho biết, chủ nhân các căn hộ tại Altara Residences Quy Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài; giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng; hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng. Các căn hộ có giá từ 33 triệu đồng một m2, dự kiến bàn giao trong quý I/2021.

Nguồn: Vnexpress.net