Trang trí ngôi nhà mặt phố với phong cách tối giản và ấn tượng

Trang trí ngôi nhà mặt phố với phong cách tối giản và ấn tượng

Home Decor là gì? Trang trí nội thất là viết tắt của Trang trí nhà cửa. Trang trí nhà là nghệ thuật làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp. Nó đề cập đến các thành phần thẩm mỹ được sử dụng để làm cho một ngôi nhà hấp dẫn hơn và hấp dẫn về mặt thị giác. Trang trí nhà bao gồm các vật dụng và vật thể (đồ nội thất, nghệ thuật và phụ kiện), vị trí của các vật dụng và đồ vật thực cũng như màu sắc và vật liệu trong phòng (ván sàn, tấm phủ tường, tấm phủ cửa sổ và trần nhà).

Có rất nhiều phong cách trang trí nhà. Các lựa chọn về màu sắc, phong cách nội thất và sắp xếp đồ vật trong phòng là vô hạn. Đồ nội thất và đồ trang trí trên tường chỉ là bước khởi đầu khi nói đến trang trí nhà. Có rất nhiều phụ kiện và đồ trang trí nhà khác có thể làm đẹp cho ngôi nhà của bạn!

Cây trồng trong nhà: Cho dù là cây thật hay cây nhân tạo, cây cối có thể tạo ra một tâm trạng nhất định giúp nâng cao diện mạo ngôi nhà của bạn.

Nhà phố mang phong cách hiện đại và tối giản

T.house là mẫu nhà phố ba tầng được thiết kế hướng đến sự hiện đại, tối ưu về công năng, đồng thời tinh giản các chi tiết nội thất. KTS chia sẻ căn nhà phố có diện tích 5 x 20m là kiểu phân lô ống khá phổ biến hiện nay ở các đô thị. Với kích thước lô đất như vậy rất khó để sáng tạo các kiểu công năng cũng như bố trí không gian vừa thoáng khí vừa đầy đủ sáng.

Tuy nhiên, với T.house, KTS không bố trí phòng ngủ đã mang đến cho tầng một một không gian thông suốt từ phòng khách đến bếp và ra sân vườn. Ngoài ra, KTS đã khéo léo bố trí ô thông tầng lớn có diện tích 2,2 x 2,5m giữa nhà. Đây là một nơi giúp đối lưu khí và lấy sáng cho ngôi nhà. 

Chính những điều trên đã giúp ngôi nhà xây dựng trên lô đất ống với hai nhà kẹp bên vẫn đầy đủ ánh sáng và gió. Từ đó, tạo cảm giác thoải mái gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ. 

Nhà phố

T.house được xây dựng trên khu đất 100m2 tại phường Hòa Xuân. Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Trang trí

KTS không bố trí không gian phòng ngủ ở tầng một. Làm cho không gian phòng khách – phòng bếp trở nên rộng rãi hơn.

Nội thất trong nhà đơn giản tinh tế

Không gian đẹp

Không gian này tiếp giáp với khu vườn phía sau.

sopha

Bên dưới cầu thang dẫn lên các tầng bên trên, KTS tận dụng không gian để làm kệ trang trí và đặt tivi.

Kệ sách

Bên dưới cầu thang dẫn lên các tầng bên trên, KTS tận dụng không gian để làm kệ trang trí và đặt tivi.

Phong cách thiết kế nội thất chủ đạo của T.house là hiện đại và tối giản. Phong cách này vừa mang lại cảm giác sống thoải mái, tiện nghi và không kém phần gọn gàng.

Không gian bếp

Nội thất phòng bếp sang trọng nhưng lại rất đơn giản, giúp ngôi nhà thu hút hơn.

Tủ bếp

Hàng trúc phía sau nhà gần cạnh phòng ăn tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên cho gia chủ.

Hàng trúc

Hàng trúc phía sau nhà gần cạnh phòng ăn tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên cho gia chủ. Tone màu chủ đạo là xám tro, là màu hợp với gia chủ mệnh thủy. Đồng thời, màu xám tro cũng phù hợp với tính cách của chủ nhà. 

Tone màu chủ đạo T.house là màu xám tro, kết hợp hài hòa với màu gỗ

Tuy nhiên màu xám tro, đen và trắng lại là các tone màu lạnh nên để không gian ấm cúng hơn, các KTS đã khéo léo sử dụng thêm tone màu gỗ. Chính điều này đã giúp cân bằng lại màu sắc cho ngôi nhà cũng như tạo cảm giác ấm áp cho không gian.

Không gian phòng khách

Ti vi

cầu thang

Tầng gác

Tầng gác

Phòng ngủ

Phòng ngủ

Không gian giặt giũ

không giang giặt giũ

Phòng tắm

Phòng tắm

 

Nguồn: Vietnamnet.vn