Đội tuyển Việt Nam sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi thứ tại giả UAE

Đội tuyển Việt Nam sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi thứ tại giả UAE

Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 là giải vô địch bóng đá được tổ chức ở Qatar. Vòng chung kết sẽ diễn ra với sự tham gia của 32 đội tuyển bóng đá quốc gia. Trong đó có bao gồm cả đội chủ nhà Qatar. Chủ tịch liên đoàn bóng đá Qatar hứa hẹn sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển tham gia trận đấu loại.

Qatar đăng cai chủ nhà World Cup 2022

Đội tuyển bóng đá quốc gia Qatar là đội tuyển cấp quốc gia của Qatar. Đội tuyển do Hiệp hội bóng đá Qatar trực tiếp quản lý. Các thành tích nổi bật của tuyển Qatar là chức vô địch Asian Cup 2019. Chức vô địch Tây Á 2014 và 3 chức vô địch vùng Vịnh vào các năm 1992, 2004 và 2014. Qatar là đội bóng thứ hai của châu Á và cũng là đội bóng Ả Rập đầu tiên được tham dự Copa América 2019 với tư cách là khách mời. Đây là đội tuyển chủ nhà của World Cup 2022.

Hứa hẹn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển tham gia giải Workd Cup 2022

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá UAE. Ông Sheikh Rashid bin Humaid Al Nuaimi khẳng định các đội bóng tại bảng G. Trong đó có tuyển Việt Nam sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi thứ trong thời gian dự Vòng loại World Cup 2022.

Chiều 12.3, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã công bố việc UAE trở thành chủ nhà đăng cai tổ chức các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022. Diễn ra từ ngày 31.5 đến 15.6. Họ đã thắng Thái Lan trong cuộc đua giành quyền đăng cai. Các trận đấu sẽ diễn ra tại sân Zabeel của câu lạc bộ Al Wasl và Al Maktoum của Al Nasr.

“Hồ sơ do Liên đoàn bóng đá UAE đệ trình lên AFC vượt trội so với ứng viện khác. Vì đáp ứng tất cả các điều kiện và tiêu chuẩn do AFC đặt ra. Các điều kiện bao gồm sân vận động cho các trận đấu, sân tập luyện, nơi ở của các đội bóng, trọng tài, ban tổ chức và những người khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn có một quy trình chăm sóc sức khỏe chất lượng cao,  đảm bảo sự an toàn của mọi người.

Chủ tịch UAE hoan nghênh tất cả các đội bóng tại bảng G

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá UAE cam kết hỗ trợ hết mình cho các đội đến UAE dự vòng loại World Cup 2022

Theo ông Al Nuaimi, UAE hoan nghênh tất cả 4 đội bóng còn lại tại bảng G. Trong đó có tuyển Việt Nam. Tất cả sẽ được quan tâm chu đáo tại UAE và những yêu cầu về tập luyện sẽ được đáp ứng. Trong đó bao gồm những sân vận động hiện đại của chúng tôi. Ngoài ra, những điều kiện về ăn ở, đi lại, thông tin liên lạc, y tế và những dịch vụ khác đều sẽ được đáp ứng. Tôi chúc các đội có kỳ nghỉ tuyệt vời tại UAE.

Huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ những mục tiêu quan trọng cùng bóng đá Việt Nam mùa world cup 2022

Việc UAE đăng cai vòng loại World Cup 2022 nằm trong dự đoán của huấn luyện viên Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Chiến lược gia người Hàn Quốc đã đề xuất việc VFF bố trí một nơi tập luyện. Ở đó có điều kiện thời tiết tương đồng với UAE để đội tuyển Việt Nam có thể tập luyện.

Với những cam kết từ phía UAE. Đội tuyển Việt Nam sẽ an tâm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại World Cup 2022. Theo lịch, đội sẽ lần lượt gặp Indonesia (7.6), Malaysia (11.6) và UAE (15.6).

Nguồn: laodong.vn