Chiến thắng của Bình Định trước Hoàng Anh Gia Lai

Chiến thắng của Bình Định trước Hoàng Anh Gia Lai

Để chuẩn bị cho trận đấu giữa Bình Định và Sài Gòn. Huấn luyện viên Đức Thắng so sánh giữa lực lượng của đội bóng Bình Định đã chiến thắng là Sài Gòn. Xem xét chênh lệch giữa Sài Gòn và Bình Định đưa ra chiến lược cho trận đấu sắp tới.

Huấn luyện Viên Đức Thắng đánh giá tương quan lực lượng Giữa Hoàng Anh Gia Lai và Bình Định

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá UAE. Ông Sheikh Rashid bin Humaid Al Nuaimi khẳng định các đội bóng tại bảng G. Trong đó có tuyển Việt Nam sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi thứ trong thời gian dự Vòng loại World Cup 2022.

CLB Sài Gòn đã thắng Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 1 nhưng huấn luyện viên Đức Thắng đánh giá cao Hoàng Anh Gia Lai

CLB Sài Gòn đã thắng Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 1 nhưng huấn luyện viên Đức Thắng đánh giá cao Hoàng Anh Gia Lai

Trận Hoàng Anh Gia Lai – Bình Định sẽ diễn ra lúc 17h ngày 14.3 trên sân Pleiku. Đội chủ nhà mới có 3 điểm, còn Bình Định tuy là tân binh nhưng đã có 4 điểm. Với phong độ rất thuyết phục. Đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đã hòa Sông Lam Nghệ An 1-1 ở vong 1 và thắng Sài Gòn 1-0 ở vòng 2.

“Hoàng Anh Gia Lai thường có phong độ rất tốt trên sân nhà. Gặp họ sẽ khó khăn hơn cho chúng tôi so với trận gặp Sài Gòn.

Bởi về tương qua lực lượng, Hoàng Anh Gia Lai có đến 7-8 tuyển thủ quốc gia. Vì thế nhiệm vụ đặt ra cho Bình Định không hề dễ dàng”. Ông Đức Thắng chia sẻ sau buổi tập chiều 12.3 tại Gia Lai.

Trận đấu giữa hoàng anh gia lai và Bình Định

Chiến lược gia sinh năm 1976 đánh giá đối thủ có nhiều điểm mạnh hơn so với điểm. Do đó, ông cùng các học trò sẽ tìm cách để khai thác những điểm yếu của Hoàng Anh Gia Lai để hướng đến một kết quả có lợi.

Huấn luyện viên Đức Thắng cùng Bình Định đang có khởi đầu suôn sẻ tại V.League 2021

Huấn luyện viên Đức Thắng cùng Bình Định đang có khởi đầu suôn sẻ tại V.League 2021.

Trận này, Bình Định sẽ có lực lượng mạnh nhất. Ngoài trừ chấn thương của cầu thủ đa năng Phạm Văn Thành. Đội cũng không mang lên tiền vệ nhập tịch Đinh Hoàng Max vì đang bận sắp xếp việc gia đình.

Đội bóng Bình Định vẫn đang luyện tập không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua. Nâng cao và củng cỗ kỹ năng xử lý tình huống phát sinh. Giữ vững tinh thần thi đấu để chuẩn bị cho các chận đấu tiếp theo trong mùa giải.

Chia sẻ của huấn luyện viên trước thềm trận đấu

Trước thềm trận đấu này, huấn luyện viên Kiatisak của Hoàng Anh Gia Lai đã đánh giá rất cao ông Nguyễn Đức Thắng. Trước nhận xét của đồng nghiệp, huấn luyện viên đội Bình Định chia sẻ. “Rất cảm ơn Kiatisak đã nhận xét tốt về tôi. Kiatisak là 1 huấn luyện viên giỏi đã thành công tại tuyển Thái Lan cũng như một số câu lạc bộ ở Thai League. Với cá nhân, tôi rất tôn trọng Kiatisak, một người rất thông minh. Những phẩm chất khi còn thi đấu được mang vào khi huấn luyện và những thành công với tuyển Thái Lan là thước đo về đẳng cấp”.

Cũng theo Đức Thắng, cả ông và Kiatisak đều có những cái khó chung. Tuy nhiên, thời gian qua, việc được tạm nghỉ do dịch COVID-19 giúp ông cũng như đồng nghiệp có thời gian để gắn kết lối chơi cho toàn đội, cũng như hiểu cầu thủ của mình hơn.

 

Nguồn: laodong.vn