5 làng nghề thủ công truyền thống tại Hội An bạn không nên bỏ qua

5 làng nghề thủ công truyền thống tại Hội An bạn không nên bỏ qua

Hội An nổi tiếng với nhiều làng nghề thủ công truyền thống lâu đời. Bài viết sau gợi ý 5 ngôi làng tại đây mà bạn nên ghé qua một lần. Chuyến du lịch của bạn sẽ cực kỳ đáng nhớ khi đến tham quan các điểm này.

Làng mộc Kim Bồng

Dành 10 phút di chuyển bằng thuyền qua sông Thu Bồn từ trung tâm phố cổ, chúng ta đã đến được với làng mộc Kim Bồng. Ngôi làng này nổi tiếng với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Đó là một trong những thứ thu hút khách du lịch tại Hội An. Các nghệ nhân cùng bàn tay khéo léo đã tạo hình trâu nước cho miếng gỗ. Những cây tre, con lợn được chạm khắc tinh xảo trên những tấm gỗ. Mỗi bức tranh dường như khắc họa lên một đời sống riêng.

Hơn 600 năm qua, làng mộc Kim Bồng đã cung cấp các sản phẩm đồ gỗ chất lượng cho cả nước, từ các lăng tẩm ở Huế đến các công trình cao tầng ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn. Những tác phẩm đi ra từ làng là sự kết hợp kiến trúc tốt nhất của Nhật Bản, Trung Quốc và vương quốc Chăm.

Làng hiện có 3 nhóm nghệ nhân: đóng tàu, đồ gỗ dân dụng và xây dựng kiến ​​trúc cổ nên đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Những nghề này đã góp phần giúp làng nghề phát triển mạnh mẽ và duy trì đẳng cấp qua nhiều năm.Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Làng hiện có 3 nhóm nghệ nhân: đóng tàu, đồ gỗ dân dụng và xây dựng kiến ​​trúc cổ nên đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Những nghề này đã góp phần giúp làng nghề phát triển mạnh mẽ và duy trì đẳng cấp qua nhiều năm. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Làng hiện có 3 nhóm nghệ nhân: đóng tàu, đồ gỗ dân dụng và xây dựng kiến ​​trúc cổ nên đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Những nghề này đã góp phần giúp làng nghề phát triển mạnh mẽ và duy trì đẳng cấp qua nhiều năm. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/

Làng mộc Kim Bồng

Thông tin liên hệ Làng mộc Kim Bồng

 • Địa chỉ: Đường Nông Thôn, thôn Trung Hà, Xã Cẩm Kim, Hội An, Quảng Nam.
 • Giờ mở cửa: 7h – 17h
 • Đặc trưng: các sản phẩm làm từ gỗ
 • Vé vào cửa: miễn phí

Làng đúc đồng Phước Kiều

Làng đúc đồng Phước Kiều là một trong số những làng nghề truyền thống nổi tiếng trong số những làng nghề truyền thống của đất Quảng. Đi dọc theo quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Điện Phương, dọc hai bên đường du khách có thể nhìn thấy rất nhiều các cửa hàng trưng bày rất nhiều sản phẩm của làng nghề.

Tồn tại hơn 400 năm, làng đúc đồng Phước Kiều là một trong những làng nghề truyền thống lâu đời nhất ở Hội An. Hiện làng chỉ có hơn 20 gia đình với khoảng 100 lao động nhưng đã đúc hơn 4000 bộ cồng chiêng cho các buôn làng dân tộc thiểu số vùng cao. Trong đó đáng chú ý là 2 nghệ nhân Dương Ngọc Dũng và Dương Ngọc Truyền – 2 người đã hoàn thành công trình quả chuông lớn 1,8 tấn vào năm 2006.Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Thông tin liên hệ Làng mộc Kim BồngĐịa chỉ: Đường Nông Thôn, thôn Trung Hà, Xã Cẩm Kim, Hội An, Quảng Nam.Giờ mở cửa: 7h – 17hĐặc trưng: các sản phẩm làm từ gỗVé vào cửa: miễn phí2. Làng đúc đồng Phước KiềuTồn tại hơn 400 năm, làng đúc đồng Phước Kiều là một trong những làng nghề truyền thống lâu đời nhất ở Hội An. Hiện làng chỉ có hơn 20 gia đình với khoảng 100 lao động nhưng đã đúc hơn 4000 bộ cồng chiêng cho các buôn làng dân tộc thiểu số vùng cao. Trong đó đáng chú ý là 2 nghệ nhân Dương Ngọc Dũng và Dương Ngọc Truyền – 2 người đã hoàn thành công trình quả chuông lớn 1,8 tấn vào năm 2006. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Thông tin liên hệ Làng mộc Kim BồngĐịa chỉ: Đường Nông Thôn, thôn Trung Hà, Xã Cẩm Kim, Hội An, Quảng Nam.Giờ mở cửa: 7h – 17hĐặc trưng: các sản phẩm làm từ gỗVé vào cửa: miễn phí2. Làng đúc đồng Phước KiềuTồn tại hơn 400 năm, làng đúc đồng Phước Kiều là một trong những làng nghề truyền thống lâu đời nhất ở Hội An. Hiện làng chỉ có hơn 20 gia đình với khoảng 100 lao động nhưng đã đúc hơn 4000 bộ cồng chiêng cho các buôn làng dân tộc thiểu số vùng cao. Trong đó đáng chú ý là 2 nghệ nhân Dương Ngọc Dũng và Dương Ngọc Truyền – 2 người đã hoàn thành công trình quả chuông lớn 1,8 tấn vào năm 2006. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/

Với thanh âm huyền hoặc, chiêng Phước Kiều đã có trong lễ hội khắp nơi. Nó điều tạo nên tiếng tăm cho làng nghề này. Đó chính là nghệ thuật thấm âm.

Một nghệ nhân giữ lử ở làng đúc đồng Phước Kiều.

Chỉ cách phố cổ 9 km, bạn có thể dễ dàng đến làng Phước Kiều bằng bất kì phương tiện gì. Các sản phẩm đồ đồng được bày bán khắp hai bên đường và giá từ 100.000 đồng đến hàng triệu đồng cũng có.Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Chỉ cách phố cổ 9 km, bạn có thể dễ dàng đến làng Phước Kiều bằng bất kì phương tiện gì. Các sản phẩm đồ đồng được bày bán khắp hai bên đường và giá từ 100.000 đồng đến hàng triệu đồng cũng có.Ngoài việc mua đồ lưu niệm, bạn còn có thể tham gia vào quá trình chế tác đồ đồng để hiểu được sự cẩn thận và công phu của những người thợ thủ công khi làm ra một sản phẩm.Thông tin liên hệ Làng đúc đồng Phước KiềuĐịa chỉ: Điện Phương, Điện Bàn, Hội An, Quảng Nam.Giờ mở cửa: 8h – 17hWebsite: dongphuockieu.vnGiá thành: khoảng 100.000đVé vào cửa: miễn phí. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Chỉ cách phố cổ 9 km, bạn có thể dễ dàng đến làng Phước Kiều bằng bất kì phương tiện gì. Các sản phẩm đồ đồng được bày bán khắp hai bên đường và giá từ 100.000 đồng đến hàng triệu đồng cũng có.Ngoài việc mua đồ lưu niệm, bạn còn có thể tham gia vào quá trình chế tác đồ đồng để hiểu được sự cẩn thận và công phu của những người thợ thủ công khi làm ra một sản phẩm.Thông tin liên hệ Làng đúc đồng Phước KiềuĐịa chỉ: Điện Phương, Điện Bàn, Hội An, Quảng Nam.Giờ mở cửa: 8h – 17hWebsite: dongphuockieu.vnGiá thành: khoảng 100.000đVé vào cửa: miễn phí. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/

Ngoài việc mua đồ lưu niệm, bạn còn có thể tham gia vào quá trình chế tác đồ đồng để hiểu được sự cẩn thận và công phu của những người thợ thủ công khi làm ra một sản phẩm.

Thông tin liên hệ Làng đúc đồng Phước Kiều

 • Địa chỉ: Điện Phương, Điện Bàn, Hội An, Quảng Nam.
 • Giờ mở cửa: 8h – 17h
 • Website: dongphuockieu.vn
 • Giá thành: khoảng 100.000đ
 • Vé vào cửa: miễn phí

Làng đèn lồng Xã Đường

Năm 1644, những người Minh Hương trung thành với nhà Minh lánh nạn cuộc chiến tranh nhà Thanh lật đổ nhà Minh đã được chúa Nguyễn Phúc Lan (1635 – 1648) cho định cư tại cảng thị Hội An. Trong hành trang của các lưu dân đến từ Triều Châu, Phúc Kiến, Quảng Đông… đã có những chiếc đèn lồng, được họ treo lên trước cửa nhà cho thỏa niềm hoài vọng cố hương.

Đến thăm phố cổ Hội An, bạn chắc hẳn sẽ rất ấn tượng với hàng ngàn chiếc đèn lồng rực rỡ về đêm. Bạn có biết những chiếc đèn lồng này được làm ở đâu không? Đó là làng Xã Đường nơi có hàng trăm chiếc đèn lồng được làm hoàn toàn bằng tay mỗi ngày.Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. 3. Làng đèn lồng Xã ĐườngĐến thăm phố cổ Hội An, bạn chắc hẳn sẽ rất ấn tượng với hàng ngàn chiếc đèn lồng rực rỡ về đêm. Bạn có biết những chiếc đèn lồng này được làm ở đâu không? Đó là làng Xã Đường nơi có hàng trăm chiếc đèn lồng được làm hoàn toàn bằng tay mỗi ngày. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. 3. Làng đèn lồng Xã ĐườngĐến thăm phố cổ Hội An, bạn chắc hẳn sẽ rất ấn tượng với hàng ngàn chiếc đèn lồng rực rỡ về đêm. Bạn có biết những chiếc đèn lồng này được làm ở đâu không? Đó là làng Xã Đường nơi có hàng trăm chiếc đèn lồng được làm hoàn toàn bằng tay mỗi ngày. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/

Làng đèn lồng Xã Đường

Trong hơn 400 năm, các sản phẩm và kiểu dáng của đèn lồng đã được cải tiến và đa dạng hơn rất nhiều bởi trước đây làng chỉ làm lồng đèn và đầu lân cơ bản. Giờ đây, những chiếc đèn lồng có rất nhiều hình dạng như hình thoi, hình cầu, hình tứ giác, hình lục giác và hình trụ tròn. Những chiếc đèn lồng là biểu tượng của Hội An tạo nên vẻ đẹp lãng mạn của thành phố này.

Làng sẽ tổ chức lễ hội đèn lồng

Thời gian tốt nhất để ghé thăm là ngày 14 âm lịch hàng tháng vì làng sẽ tổ chức lễ hội đèn lồng. Bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hàng ngàn chiếc đèn lồng tỏa sáng lộng lẫy và tham gia vào truyền thống thả đèn trên sông Hoài về đêm.Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Thời gian tốt nhất để ghé thăm là ngày 14 âm lịch hàng tháng vì làng sẽ tổ chức lễ hội đèn lồng. Bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hàng ngàn chiếc đèn lồng tỏa sáng lộng lẫy và tham gia vào truyền thống thả đèn trên sông Hoài về đêm.Thông tin liên hệ Làng đèn lồng Xã ĐườngĐịa chỉ: đường Hùng Vương, Hội An, Quảng NamGiờ mở cửa: cả ngàyVé vào cửa: miễn phí4. Làng rau Trà QuếMột cái tên khác được xếp vào danh sách những làng nghề truyền thống nổi tiếng nhất Hội An là Trà Quế. Làng được thành lập cách đây hơn 300 năm khi dân địa phương tìm ra lợi thế của đất đai màu mỡ và bắt đầu lên kế hoạch trồng rau. Những loại rau được trông trên mảnh đất này đặc biệt bởi nông dân ở đây sử dụng phân rong biển của đầm rong Trà Quế chứ không dùng hóa chất và độc tố. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Thời gian tốt nhất để ghé thăm là ngày 14 âm lịch hàng tháng vì làng sẽ tổ chức lễ hội đèn lồng. Bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hàng ngàn chiếc đèn lồng tỏa sáng lộng lẫy và tham gia vào truyền thống thả đèn trên sông Hoài về đêm.Thông tin liên hệ Làng đèn lồng Xã ĐườngĐịa chỉ: đường Hùng Vương, Hội An, Quảng NamGiờ mở cửa: cả ngàyVé vào cửa: miễn phí4. Làng rau Trà QuếMột cái tên khác được xếp vào danh sách những làng nghề truyền thống nổi tiếng nhất Hội An là Trà Quế. Làng được thành lập cách đây hơn 300 năm khi dân địa phương tìm ra lợi thế của đất đai màu mỡ và bắt đầu lên kế hoạch trồng rau. Những loại rau được trông trên mảnh đất này đặc biệt bởi nông dân ở đây sử dụng phân rong biển của đầm rong Trà Quế chứ không dùng hóa chất và độc tố. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/

Thông tin liên hệ Làng đèn lồng Xã Đường

 • Địa chỉ: đường Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Vé vào cửa: miễn phí

Làng rau Trà Quế

Việt Nam có bao nhiêu làng nghề, làng rau? Chắc hẳn rất nhiều, nhưng để tìm được một làng rau độc đáo, riêng biệt như làng Trà Quế thì gần như chẳng có. Trà Quế có đến hơn 40 loại rau, trong đó nổi bật phải kể đến rau thơm. Vẫn là hành, răm, tía tô, húng, rau mùi nhưng rau Trà Quế thơm và có vị đặc trưng không thể lẫn đi đâu được.

Làng rau Trà Quế

Một cái tên khác được xếp vào danh sách những làng nghề truyền thống nổi tiếng nhất Hội An là Trà Quế. Làng được thành lập cách đây hơn 300 năm khi dân địa phương tìm ra lợi thế của đất đai màu mỡ và bắt đầu lên kế hoạch trồng rau. Những loại rau được trông trên mảnh đất này đặc biệt bởi nông dân ở đây sử dụng phân rong biển của đầm rong Trà Quế chứ không dùng hóa chất và độc tố.

Ngôi làng là nơi sinh sống của khoảng 200 gia đình với bầu không khí yên bình và khu vực canh tác xanh tốt. Tuy chỉ là một ngôi làng nhỏ nhưng nó đóng vai trò quan trọng. Họ cung cấp rau cho nhiều nhà hàng và hộ gia đình ở Hội An. Hương vị đặc trưng của chúng được hầu hết mọi người ưa thích.Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Ngôi làng là nơi sinh sống của khoảng 200 gia đình với bầu không khí yên bình và khu vực canh tác xanh tốt. Tuy chỉ là một ngôi làng nhỏ nhưng nó đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp rau cho nhiều nhà hàng và hộ gia đình ở Hội An. Hương vị đặc trưng của chúng được hầu hết mọi người ưa thích.Thông tin liên hệ Làng rau Trà QuếĐịa chỉ: Cẩm Hà, Hội An, Quảng NamGiờ mở cửa: 8h – 21hGiá vé:Nội địa: 10.000đ/ người/ lượt.Quốc tế: 20.000đ/ người/ lượt5. Làng gốm Thanh HàLàng gốm Thanh Hà chỉ cách phố cổ khoảng 2 km nhưng lại không được nhiều khách du lịch biết tới. Để đến với làng nghề truyền thống này, bạn có thể đi xe khách hoặc thuyền từ Hội An. Đến thăm làng, bạn sẽ được tìm hiểu lịch sử hình thành lâu đời và xem các nghệ nhân địa phương đã gìn giữ truyền thống làm gốm như thế nào. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Ngôi làng là nơi sinh sống của khoảng 200 gia đình với bầu không khí yên bình và khu vực canh tác xanh tốt. Tuy chỉ là một ngôi làng nhỏ nhưng nó đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp rau cho nhiều nhà hàng và hộ gia đình ở Hội An. Hương vị đặc trưng của chúng được hầu hết mọi người ưa thích.Thông tin liên hệ Làng rau Trà QuếĐịa chỉ: Cẩm Hà, Hội An, Quảng NamGiờ mở cửa: 8h – 21hGiá vé:Nội địa: 10.000đ/ người/ lượt.Quốc tế: 20.000đ/ người/ lượt5. Làng gốm Thanh HàLàng gốm Thanh Hà chỉ cách phố cổ khoảng 2 km nhưng lại không được nhiều khách du lịch biết tới. Để đến với làng nghề truyền thống này, bạn có thể đi xe khách hoặc thuyền từ Hội An. Đến thăm làng, bạn sẽ được tìm hiểu lịch sử hình thành lâu đời và xem các nghệ nhân địa phương đã gìn giữ truyền thống làm gốm như thế nào. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/

Thông tin liên hệ Làng rau Trà Quế

 • Địa chỉ: Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam
 • Giờ mở cửa: 8h – 21h
 • Giá vé:
  • Nội địa: 10.000đ/ người/ lượt.
  • Quốc tế: 20.000đ/ người/ lượt

Làng gốm Thanh Hà

Làng gốm Thanh Hà chỉ cách phố cổ khoảng 2 km nhưng lại không được nhiều khách du lịch biết tới. Để đến với làng nghề truyền thống này, bạn có thể đi xe khách hoặc thuyền từ Hội An. Đến thăm làng, bạn sẽ được tìm hiểu lịch sử hình thành lâu đời. Bạn sẽ được xem các nghệ nhân địa phương đã gìn giữ truyền thống làm gốm như thế nào.

Làng gốm Thanh Hà

Các nghệ nhân lành nghề đã làm ra các sản phẩm gốm bằng đất sét. Họ làm bằng bằng kỹ thuật truyền thống. Chúng được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong hơn 6 thế kỷ qua. Khi đặt chân đến ngôi làng này, bạn sẽ ấn tượng ngay khi nhìn thấy những tác phẩm gốm sứ. Chúng mô tả danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Dù trải qua bao thăng trầm, nhưng các nghệ nhân vẫn hết lòng đam mê và gìn giữ nguyên vẹn nghề làm gốm truyền thống.Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Các nghệ nhân lành nghề đã làm ra các sản phẩm gốm bằng đất sét bằng kỹ thuật truyền thống được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong hơn 6 thế kỷ qua. Khi đặt chân đến ngôi làng này, bạn sẽ ấn tượng ngay khi nhìn thấy những tác phẩm gốm sứ mô tả danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Dù trải qua bao thăng trầm, nhưng các nghệ nhân vẫn hết lòng đam mê và gìn giữ nguyên vẹn nghề làm gốm truyền thống.Thông tin liên hệ Làng gốm Thanh HàĐịa chỉ: Phạm Phán, Thanh Hà, Hội An, Quảng NamGiờ mở cửa: cả ngàyGiá vé: 35.000 vnđ/ người/ lượtDù công nghệ và khoa học phát triển đến đâu, các làng nghề truyền thống Hội An vẫn giữ nguyên giá trị thực sự mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nếu có cơ hội đi du lịch ở đây, hãy ghé thăm những ngôi làng này và dành một hoặc hai ngày để khám phá nhé. Bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình đâu. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Đến Hội An ghé thăm 5 làng nghề thủ công truyền thống lâu đời nhất - BlogAnChoi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 5 làng nghề thủ công truyền thống ở phố cổ Hội An mà bạn nên ghé qua một lần nhé. Những ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. - BlogAnChoi. Các nghệ nhân lành nghề đã làm ra các sản phẩm gốm bằng đất sét bằng kỹ thuật truyền thống được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong hơn 6 thế kỷ qua. Khi đặt chân đến ngôi làng này, bạn sẽ ấn tượng ngay khi nhìn thấy những tác phẩm gốm sứ mô tả danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Dù trải qua bao thăng trầm, nhưng các nghệ nhân vẫn hết lòng đam mê và gìn giữ nguyên vẹn nghề làm gốm truyền thống.Thông tin liên hệ Làng gốm Thanh HàĐịa chỉ: Phạm Phán, Thanh Hà, Hội An, Quảng NamGiờ mở cửa: cả ngàyGiá vé: 35.000 vnđ/ người/ lượtDù công nghệ và khoa học phát triển đến đâu, các làng nghề truyền thống Hội An vẫn giữ nguyên giá trị thực sự mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nếu có cơ hội đi du lịch ở đây, hãy ghé thăm những ngôi làng này và dành một hoặc hai ngày để khám phá nhé. Bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình đâu. https://bloganchoi.com/lang-nghe-thu-cong-lau-doi-nhat-hoi-an/

Thông tin liên hệ Làng gốm Thanh Hà

 • Địa chỉ: Phạm Phán, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Giá vé: 35.000 vnđ/ người/ lượt

Dù công nghệ và khoa học phát triển đến đâu, các làng nghề truyền thống Hội An vẫn giữ nguyên. Giá trị thực sự mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nếu có cơ hội đi du lịch ở đây, hãy ghé thăm những ngôi làng này. Hãy dành một hoặc hai ngày để khám phá nhé. Bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình đâu.

Nguồn: Bloganchoi.com