Bồn nước Tân Á Đại Thành – sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt

Bồn nước Tân Á Đại Thành – sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt

Nói đến bồn nước thì bất kể gia đình nào cũng có; đặc biệt nó rất phổ biến ở các vùng nông thôn. Hầu như mỗi hộ gia đình ở nông thôn đều có một bồn nước. Trước kia đa phần họ sử dụng bể nước tuy nhiên bể nước rất dễ mọc rêu xanh cũng như nhiễm các tạp chất từ bên ngoài vì vậy có thể nói chuyển qua dùng bồn nước là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nói đến bồn nước được người tiêu dùng tin tưởng chúng ta không thể không nói đến bồn nước Tân Á Đạt Thành. Ngoài ưu điểm chất lượng tốt thì bồn nước Tân Á Đạt Thành còn có giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của bà con nông dân.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì bồn nước Tân Á Đại Thành đang nghiên cứu và phát triển ra nhiều loại mẫu mã mới để cho mọi người có thể lựa chọn theo ý thích cũng như phù hợp với thiết kế căn nhà của mình. Đây cũng là một trong các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng; với hy vọng sẽ có thể xuất khẩu sản phẩm của mình ra nước ngoài.

bồn nước tân á đại thành

Sự phát triển của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sự sáp nhập giữa Tập Đoàn Tân Á; Công ty Nam Đại Thành và Công ty Tân Á Đông. Đây là các doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí tiêu dùng.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sự sáp nhập giữa Tập Đoàn Tân Á; Công ty Nam Đại Thành và Công ty Tân Á Đông. Đây là các doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí tiêu dùng.

Qua quá trình hình thành và phát triển; Tân Á Đại Thành không ngừng cải tiến để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất mang đến các trải nghiệm tuyệt vời đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đạt được sự tăng trưởng vững chắc trong kinh doanh. Chưa dừng lại ở đây, cùng đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia; có khả năng nắm bắt thị trường .

Tân Á Đại Thành đã mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh bất động sản;… liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế trong nước và nước ngoài nhằm phát triển các hoạt dộng của mình trên toàn quốc; hình thành nên một Tập đoàn uy tín hoạt động đa ngành; đa lĩnh vực.

Được người tiêu dùng tin tưởng

Với chất lượng cao;  mẫu mã đẹp; giá thành hợp lý phù hợp với thị hiếu và phong cách người tiêu dùng, chắc chắn trong thời gian tới  các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng và chiếm lĩnh thị trường trong nước và khu vực.

Thị trường bồn nước Inox hiện nay rất phong phú về mẫu mã; chủng loại cũng như nhãn hiệu . Với trên 15 năm trong lĩnh vực sản xuất bồn nước INOX; Tân Á Đại Thành tự hào là tập đoàn sản xuất bồn nước lớn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành

Sản phẩm bồn chứa nước INOX được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất; mang lại hiệu quả kinh tế cao; tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

các mẫu mã của tân á đại thành

Sử dụng công nghệ mới

Công nghệ hàn lăn tự động: Để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm; công nghệ hàn lăn tự động đã được ứng dụng cho việc sản xuất bồn nước INOX Đại Thành. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi về hàn chúng tôi đã lựa chọn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ hàn lăn điều khiển tự động bằng kỹ thuật số để ứng dụng cho sản phẩm của mình – bồn nước INOX.

Vật liệt tốt

Vật liệu INOX siêu bền: Sản phẩm bồn nước được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền đảm bảo an toàn thực phẩm. INOX SUS 304 siêu bền luôn là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm bồn nước có độ bền tối đa; bề mặt vật liệu có độ bóng cao; đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000

Luôn luôn đáp ứng nhu cầu cầu của người tiêu dùng

Ngoài ra, bồn Đại Thành còn cho ra đời loại bồn nhựa phù hợp với những gia đình có kinh tế eo hẹp; bởi bồn nhựa có giá khá rẻ so với bồn inox; tuy nhiên chất lượng thì mọi người có thể yên tâm bởi được cấu tạo từ nhựa PE nhập ngoại chắc chắn bảo đảm an toàn vệ sinh; bồn có kết cấu vững chắc có thể chống mài mòn và chịu va đập tốt.  Bề ngoài sản phẩm là loại nhựa có khả năng chống nắng, chống mưa tốt.

Nước không bị rò rỉ từ ngoài vào trong hoặc từ trong ra ngoài thông qua lớp nhựa. Lớp bên trong là nhựa thực phẩm màu trắng chất lượng cao; không bị hòa tan trong nước, do đó luôn đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng và bạn không cần phải lo nước để trong bồn sẽ bẩn vì rong rêu không thể phát triển được trong bồn nhựa.

Nguồn: tuhaoviet.vn