Diễn viên Hồng Đăng với vai diễn bị ghét nhất trên màn ảnh

Diễn viên Hồng Đăng với vai diễn bị ghét nhất trên màn ảnh

Diễn viên Hồng Đăng từng để lại ấn tượng với vai Bảo soái ca trong “Hoa hồng trên ngực trái” và được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, với vai diễn mới nhất anh nhận được nhiều phản ứng trái ngược.

Diễn viên Hồng Đăng  từng là học viên của Viện Nghệ thuật Hà Nội và lớp đào tạo diễn viên truyền hình Việt Nam. Anh hiện đang làm việc tại Nhà hát kịch Hà Nội. Nam diễn viên tham gia một số bộ phim truyền hình của sóng VTV, chẳng hạn như Lời thề cỏ lon, Nhật ký vàng anh, Tiếng công định mệnh, Những người độc thân vui vẻ, Mặt nạ hoàn hảo….Và đến phim Cầu vồng tình yêu, nhân vật Minh Khang do Hồng Đăng thủ vai mới thực sự chinh phục khán giả.

Nam diễn viên với vẻ ngoài đẹp trai, chiều cao 175 cm, Hồng Đăng là một diễn viên nổi tiếng đang được yêu thích, đặc biệt là ở miền Bắc. Anh ta tham gia nhiều bộ phim, nhưng thành công lớn nhất là đi đến bộ phim “Tuổi thanh xuân” Thông qua bộ phim này, anh đã nhận được giải thưởng “nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở thể loại phim truyền hình”Cũng trong năm 2016, Hồng Đăng đã gặt hái thành công với vai Huy trong phim “Zippo, mù tạt và em”. Vai diễn trong “Zippo, mù tạt và em” đã mang về cho Hồng Đăng giải thưởng “Nam diễn viên ấn tượng” tại VTV Awards 2016.

Tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh

Tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh

Trong sự nghiệp diễn xuất, Hồng Đăng đến nay đã tham gia trên dưới 20 bộ phim truyền hình. Những tác phẩm tiêu biểu, được khán giả nhớ đến có Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân; Cả một đời ân oán, Mátxcơva: Mùa thay lá, Người phán xử, Mê cung… Trong Cầu vồng tình yêu, nhân vật Minh Khang của anh có chuyện tình đẹp với Mộc Miên (Hồng Diễm). Cũng từ đây, Hồng Đăng được đặt biệt danh là soái ca màn ảnh.

Qua từng tác phẩm, các vai diễn của Hồng Đăng thay đổi về màu sắc, tính cách. Song, gần như chưa lần nào anh đóng vai mang đậm chất phản diện và bị người xem “ném đá”.

Trong Hoa hồng trên ngực trái (2019), vai Bảo “soái ca” của Hồng Đăng được nhiều khán giả yêu quý. Bảo là mẫu đàn ông tốt bụng; lịch lãm và bao dung. Anh đã chở che cho Khuê (Hồng Diễm) sau khi cô trải qua hôn nhân đổ vỡ. Phim kết thúc bằng đám cưới đẹp của cặp uyên ương. Cũng sau tác phẩm, bộ đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm được khán giả mến mộ nhiều hơn.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng

Bộ phim Hướng dương ngược nắng

Tuy nhiên, đến bộ phim đang phát sóng Hướng dương ngược nắng; mọi thứ đã đảo chiều. Nhân vật Kiên của Hồng Đăng bị chỉ trích thậm tệ; nhất là sau khi Châu (Hồng Diễm) gặp biến cố. Do ôm hận thù với bà Bạch Cúc trong quá khứ, Kiên lợi dụng tình cảm của Châu, rồi phụ bạc cô, dồn ép bạn gái vào đường cùng.

Sau khi đọc được thông tin về video nhạy cảm của Châu và Vỹ, Kiên tỏ ra tức giận, chuyển sang hận thù cô. Dù Hoàng nói đây có thể chỉ là một trò bẩn của Vỹ, Kiên vẫn quả quyết: “Ai mà biết phụ nữ nhà họ Cao sẽ làm gì. Cuộc đời không ai biết được chữ ngờ. Cũng giống như việc Châu không thể ngờ tôi lợi dụng cô ấy để thực hiện mưu đồ của mình. Và tôi không thể ngờ cô ấy lại là kẻ phản bội”. Kết quả, Kiên dàn dựng ra cảnh cưỡng hôn Minh nhằm khiến Châu đau lòng.

Vai diễn Kiên của Hồng Đăng

Vai diễn Kiên của Hồng Đăng

Không chịu được cú sốc, Châu uống rượu say xỉn và mất kiểm soát. Sau khi Châu mất tích, bà Cúc đến tìm Kiên để làm rõ sự tình. Lúc này, Kiên tuyên bố: “Bà bắt mẹ tôi phải chịu đựng sự phản bội, thì bây giờ tôi sẽ trả lại sự phản bội cho con gái bà. Thế thôi”. Những ý kiến chỉ trích Kiên cho rằng nhân vật này quá ích kỷ, không đáng mặt đàn ông. Cách anh đối xử với Châu khó lòng có thể tha thứ.

Sau khi nghe bà Cúc thông báo Châu đã tự tử, Kiên tỏ ra ân hận, đau lòng. Song, ngay sau đó, anh vẫn ngồi lại cùng Hoàng và Vỹ để tiếp tục bàn kế hoạch trả thù bà Bạch Cúc, thôn tính Cao Dược. “Kiên quá hèn. Đúng như Hoàng nói, sau này anh ta sẽ mất tất cả”, “Kiên và Châu không bao giờ có cơ hội quay lại nữa”, “Thất vọng về nhân vật Kiên”… là những bình luận từ khán giả. Đến nay, Kiên được cho là vai diễn bị ghét nhất của Hồng Đăng trên màn ảnh./.

Nguồn: Zingnews.vn