Việt Hương – “nữ bồ tát sống” của làng giải trí việt

Việt Hương – “nữ bồ tát sống” của làng giải trí việt

Từ trước tới nay, khán giả cũng như người hâm mộ danh hài Việt Hương đều biết cô là một người sống rất có tình cảm. Bằng chứng cho việc đó là cô thường xuyên đi làm từ thiện từ Nam ra Bắc và cũng tự mình quyên góp những số tiền tương đối lớn.

Việt Hương – nữ nghệ sĩ mang tình thương tới cho mọi người

Khi nhắc tới cái tên Việt Hương; ngoài ánh hào quang sân khấu và những thành công trong nghệ thuật; người ta còn nhớ tới hình ảnh của một nữ nghệ sĩ với lối sống đầy tình cảm; hình ảnh một con người nhỏ bé nhưng có tấm lòng rộng mở luôn hướng đến những hoạt động từ thiện.

Hàng năm, nữ danh hài nổi tiếng Việt Hương đều dành một khoảng thời gian nhất định trong năm của mình để thực hiện các chuyến đi thiện nguyện. Đây cũng một hoạt động truyền thống của nữ danh hài mặc dù hiện tại cô cùng gia đình đang định cư tại Hòa Kỳ.

Chắc hẳn trong số chúng ta ít ai có thể quên được hình ảnh của một nữ nghệ sĩ cùng hơn 300 phật tử nghèo cùng nhau hành hương đến viếng thăm các chùa vào dịp năm mới. Đây là một trong những hoạt động quen thuộc mà Việt Hương đứng ra tổ chức để tặng các phật tử nghèo không có điều kiện đi hành hương lễ Phật.

Chắc cũng ít ai quên được những hình ảnh người nữ nghệ sĩ thức trọn một ngày để cố hoàn thành cho bằng được một bộ phim ngắn nói về Mẹ; để rồi sau đó, tất cả doanh thu từ bộ phim đều được quyên góp cho công tác từ thiện. Rồi còn cả hình ảnh một nữ danh hài cùng chồng con vượt gần 17km đường bùn đất lắt léo; trực tiếp vào vùng sâu vùng xa để tận tay mang những phần quà tới cho các trẻ em nghèo tại Quảng Bình; Lạng Sơn; … Chính nhờ những việc làm đầy ắp tình thương đó mà Việt Hương luôn được khán gia yêu mến.

Chồng Việt Hương luôn ủng hộ danh hài làm thiện nguyện

Cách đây ít lâu; Việt Hương chia sẻ phản ứng của Hoài Phương khi biết cô rút 1,7 tỷ làm từ thiện không thông qua ý kiến chồng.

Theo chia sẻ, sáng 15/3, nữ danh hài đã gặp nguyên Phó chủ tịch UBND Quận 1 (TP.HCM) – Đoàn Ngọc Hải. Chứng kiến việc làm từ thiện cũng như chiếc xe chất đầy đồ từ thiện của ông Hải; Việt Hương quyết định ủng hộ 1,7 tỷ để ông mua chiếc xe khác.

Thời điểm đưa ra quyết định, ông xã danh hài không có mặt trên xe. Điều này khiến Việt Hương không khỏi áy náy. Tuy nhiên khi kể lại với Hoài Phương; nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ chồng.

“Sáng nay trong một chương trình gặp được anh Đoàn Ngọc Hải. Ấn tượng đầu tiên là nhìn anh hiền lành và nhiệt huyết trên chiếc xe hỗ trợ đưa người không đủ điều kiện về nhà cho kịp phút cuối đời. Hương không làm được nên chia sẻ cùng anh; ủng hộ anh mua chiếc xe khác khoảng 1,7 tỷ. Em sẽ đồng hành cùng anh Hải.

Khi quyết định, trên xe chỉ có Hương và anh Hải. Khi xuống xe gặp ông xã; Hương hỏi: ‘Anh có buồn em không khi quyết định mà không hỏi ý anh?’.

Ảnh trả lời: ‘Anh không buồn. Anh nghĩ em quyết định bằng tấm lòng của em nên ủng hộ hết mình. Về đây, anh bán chiếc xe bên Mỹ rồi. Anh sẽ không mua xe. Hai vợ chồng mình đi chung một chiếc, còn mình phụ anh Hải mua xe làm thiện’.

Bởi vậy em cảm ơn người đi cùng với mình mà hiểu mình. Chụp tấm hình lấy lòng ảnh, Hoài Phương”, Việt Hương kể lại.

Sự cảm kích và ngưỡng mộ của khán giả

Sau khi lên sóng, câu chuyện của nữ nghệ sĩ nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dưới bình luận; khán giả bày tỏ sự cảm kích, ngưỡng mộ trước tấm lòng thơm thảo của hai vợ chồng.

Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương kết hôn năm 2007. Năm 2009, cặp đôi chào đón trái ngọt tình yêu – bé Elyza, tên đầy đủ Elyza Phương Vy. Trong khi Hoài Phương cùng con gái định cư tại Mỹ; nữ danh hài lại hoạt động song song tại 2 thị trường trong nước và hải ngoại; chủ yếu là Việt Nam.

Dù Việt Hương thường xuyên xa nhà vì công việc; song, nữ danh hài vẫn sắp xếp thời gian cho gia đình. Về phía Hoài Phương; anh thay vợ chăm sóc cho con gái nhỏ và ủng hộ vợ trên mọi “mặt trận”.

Nguồn: 2sao.vn