Trong buổi ra mắt phim Bố già, Trấn Thành đã bật khóc

Trong buổi ra mắt phim Bố già, Trấn Thành đã bật khóc

Diễn viên Trấn Thành đã không kìm được nước mắt sau khi bộ phim đầu tay của nam diễn viên được chính thức trình chiếu trên màn ảnh rộng.

Bộ phim Bố già phiên ảnh điện ảnh đã mang đến sự mới lại đối với câu chuyện với các chủ đề khác nhau với bản web series có số phận khác, một người bố khác, với một phiên bản đẹp hơn; hoàn hảo hơn, chất lượng hơn của một đứa con khác.

Bộ phim Bố già xoay quanh những nhân vật có lối sống đời thường của một xóm lao động nghèo; với nhân vật bộ tứ anh em Giàu, Sang, Phú, Quý và nhân vật Ba Sang là nhân vật chính; hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương yêu con cái. Trong bộ phim tập trung về câu chuyện của hai cha con Ba Sang (Trấn Thành); Quắn (Tuấn Trần) dù yêu thương nhau nhưng với khoảng cách giữa hai thế hệ đã mang đến khoảng cách lớn giữa hai cha con.

Cả hai có thể mang lại cho nhau cơ hội để hiểu nhau hơn; tạo ra hạnh phúc từ khoảng cách hẹp? Câu chuyện trong bộ phim “Bố già” rất đỗi đời thường, nhưng mang lại trải nghiệm rất cảm xúc với khán giả. Bộ phim khiến cho khán giả muốn đưa cả gia đình mình đến cùng thưởng thức để tìm lại những kết nối yêu thương đã đứt gãy. Nếu cả gia đình Ba Sang trong Bố Già quay trở lại thương yêu nhau bằng những quan tâm chân thành nhất sau những bất hoà; thì chính những cảm xúc “bình thường nhưng chân thật” đã kết nối phim với khán giả; tạo nên thành công “vô tiền khoáng hậu” của Bố Già ngày hôm nay.

Trấn Thành xúc động trong buổi ra mắt phim

Trấn Thành xúc động trong buổi ra mắt phim

Trong buổi ra mắt phim Bố già, Trấn Thành xuất hiện cùng toàn bộ ê-kíp để thưởng thức phim trên màn ảnh rộng; giao lưu cùng báo giới. Ngay khi phim vừa kết thúc, Trấn Thành vô cùng xúc động; không thể ngừng khóc khi được chứng kiến “đứa con tinh thần” của mình đã thành hình. Nam danh hài cho biết dù đã xem đi xem lại bản dựng nhiều lần nhưng cảm xúc của anh sau buổi công chiếu vẫn nguyên vẹn như lần đầu. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên do chính Trấn Thành đầu tư sản xuất; viết kịch bản, đóng chính và góp công cả trong vai trò đạo diễn.

Trấn Thành chia sẻ: “Mỗi khi làm một dự án lớn; tôi thường rơi vào trạng thái ôm đồm; làm quá nhiều việc dẫn đến không lo cho chính vai diễn của mình. Tôi từng thực hiện 2 liveshow và mỗi khi nhìn lại thì đều cảm thấy mình diễn dở nhất. Cứ lao ra hiện trường là tôi lại bị cái tật là muốn mọi thứ phải thực sự hoàn hảo; toàn đi lo cho vai của người khác mà quên luôn cả bản thân.

Nhưng đối với Bố già, tôi đã cố gắng thay đổi điều đó; tự dặn lòng phải bớt ôm đồm lại. Thực chất, tôi vẫn có thể tự làm bộ phim này nhưng để được đắm mình vào vai diễn của mình một cách trọn vẹn nhất; tôi tin tưởng và nhờ đến sự giúp đỡ của các cộng sự. Để khi tôi dở thì còn có người nhắc nhở cho mình”.

Diễn viên Tuấn Trần mang lại sự thành công của bộ phim

Diễn viên Tuấn Trần mang lại sự thành công của bộ phim

Bên cạnh đó, Trấn Thành cho biết diễn viên Tuấn Trần chính là người đã giúp cho anh thực sự thăng hoa trong vai diễn Ba Sang của Bố già phiên bản điện ảnh. Khi vào vai hai cha con; Tuấn Trần diễn quá xuất sắc khiến cho nam danh hài hoàn toàn an tâm.

Anh cũng gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các nghệ sĩ tham gia Bố già; đã giúp anh được sống trong một không gian chân thực nhất của nhân vật; để từ đó cảm xúc trong anh mới được nuôi dưỡng đong đầy đến thế. “Vì các diễn viên khác diễn quá thật nên tôi mới đạt đến ngưỡng cảm xúc tràn đầy. Tôi thực lòng cảm ơn họ vì ai cũng nghiêm túc; ai cũng chịu chơi và diễn hết mình trong từng phân cảnh một”, anh nói.

Cũng trong buổi công chiếu, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng không tiếc lời khen ngợi Trấn Thành vì nhiệt huyết; tài năng hiếm có của anh. Vũ Ngọc Đãng thổ lộ: “Bố già thực sự là một tác phẩm mang đậm dấu ấn của Trấn Thành. Đảm nhận vai trò đạo diễn cho phim; tôi không những được anh ấy truyền cảm hứng mà còn phát hiện ra nội lực khủng khiếp của người nghệ sĩ này. Tôi nghĩ rằng Trấn Thành hoàn toàn có đủ năng lực để tự đạo diễn một phim điện ảnh. Anh ấy quá giỏi”.

Bộ phim với những nét thu hút riêng

Bộ phim với những nét thu hút riêng

Bố già bản điện ảnh có những nét thu hút rất riêng biệt; mang đến hơi thở mới lạ cho dòng phim gia đình tại Việt Nam. Phim xoay quanh cuộc sống của gia đình Ba Sang trong khu một khu phố bình dân giữa lòng Sài Gòn. Nhờ thực sự nhập tâm vào nhân vật; Trấn Thành trong vai Ba Sang đã chạm đến trái tim của khán giả. Màn trình diễn của nam danh hài thậm chí còn xuất sắc hơn màn thể hiện của anh trong bộ web drama cùng tên.

Đồng thời, Trấn Thành cũng tiết lộ dù chưa công chiếu chính thức rộng rãi đến công chúng nhưng đến trưa 4.3; doanh thu của Bố già điện ảnh nhận được từ số lượng vé đặt trước đã gần chạm ngưỡng 2 tỉ đồng. Bố già phiên bản điện ảnh chính thức ra mắt khán giả vào ngày 12.3 tới; hiện đã có suất chiếu sớm từ ngày 5 – 8.3./.

Nguồn: Thanhnien.vn