Tình yêu luôn có thật trong cuộc sống muôn màu

Tình yêu luôn có thật trong cuộc sống muôn màu

Trong cuộc sống, mỗi quan hệ, tình cảm gia đình sau những sóng gió người ta thường tìm cách giải thoát cho nhau. Khi tình yêu đã không còn, tình cảm giành cho nhau chỉ là trách nhiệm.

Tình yêu chỉ là sự hài hòa của hai trái tim, sự hài hòa của tâm hồn, vui có, buồn có, và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Tình yêu là khi ai đó ở bên cạnh tình yêu; yêu thương, quan tâm và đồng cảm.  Tình yêu còn là sự chia sẻ và hy sinh giành cho nhau. Nhưng mọi người phải thừa nhận rằng ý nghĩa của tình yêu là mang đến một tâm trạng rất sâu sắc và có ý nghĩa. Và cả những bài học trong cuộc sống

Với tình yêu trai gái đó là tình cảm giác rất thiêng liêng; rất đáng nhớ và vẫn rất đáng để tôn trọng. Đó là một tình yêu giữa hai người kể từ hai thế giới riêng biệt mà cả hai có thể được chạm vào khi tình yêu. Luôn hy sinh mà không hối tiếc và muốn làm mọi thứ cho người mình yêu.Trong cuộc sống, tình yêu không phải lúc nào cũng trải thảm lụa đỏ đôi khi phải rất khó khăn để đi tìm tình yêu đích thực khi đó họ vẫn mải miết đi tìm. Người ta nói trong đời bạn sẽ phải trải qua ba chữ yêu. Chữ yêu đầu tiên là người đầu tiên mà bạn trao trọn trái tim. Chữ yêu thứ hai là người thứ hai trao trái tim cho bạn.

Mẹ không muốn giữ cho con một mái ấm đủ cha mẹ nhưng giả tạo tình cảm; mẹ không muốn xây cho con một niềm tin đầy giả dối rằng bố mẹ vẫn đang hạnh phúc. Thà để con đau nhưng cho con biết sự thật; còn hơn nuôi lớn con bằng vỏ bọc dối lừa, sau này nếu con phát hiện ra sẽ còn đau gấp bội.

Giả tạo tình cảm

Tình yêu luôn đẹp

Mẹ không sợ con mất niềm tin vào tình yêu đâu bởi tình yêu có thể không hoàn hảo nhưng nó vẫn luôn đẹp. Bố mẹ đứt gánh giữa đường nhưng bố mẹ đã từng đến với nhau bằng tình yêu chân thành; mãnh liệt, trải qua nhiều sóng gió lẫn niềm vui cùng nhau.

Nếu hỏi mẹ có hối hận khi cưới bố con không mẹ sẽ không do dự nói “Không”. Vì nhờ mối duyên này mà mẹ có con, vì lúc ấy nếu không được kết hôn với mối tình đầu, chắc mẹ sẽ vô cùng đau khổ; vì những tháng năm bên nhau mẹ cũng đã biết đến mùi vị hạnh phúc.

Tình yêu luôn đẹp

Tình yêu có thể không trường tồn nhưng luôn cho người ta hy vọng. Khi đã quyết định cho nhau lối đi riêng; bố mẹ vẫn chúc nhau sớm tìm được nửa kia phù hợp hơn. Mẹ tin rằng tình yêu rồi sẽ một lần nữa mỉm cười với bố mẹ; những người đã dũng cảm và thành thật với nhau.

Sự chia ly này là có thật. Tình cảm rạn nứt là có thật. Nhưng những dấu yêu từng có với nhau cũng là thật. Lời cầu hôn ngày trước bố đã dành cho mẹ là thật. Niềm hạnh phúc khi đón con chào đời là có thật. Tình thương với người đầu ấp, má kề là có thật.

Giải thoát cho nhau khi đã hết yêu

Giải thoát cho nhau khi đã hết yêu

Sau này con trưởng thành, mẹ cũng mong con có một tình yêu chân thành; không dám cầu sống cùng nhau đến đầu bạc răng long; chỉ chúc con tận hưởng trọn vẹn đến từng phút giây còn bên nhau.

Mọi thứ là vô thường, tình yêu, hôn nhân cũng không nằm ngoài quy luật đó. Được “mãi mãi” thì tốt, còn không thì hai ba năm thôi nhưng hạnh phúc còn hơn mấy chục năm chịu đựng nhau khi đã hết yêu.

Ai chẳng mong được yêu và cưới duy nhất một người. Nhưng đường đời biết bao ngã rẽ, không phải lối đi nào cũng dẫn về đích. Vượt qua đổ vỡ, nếm thử vài mối tình, cũng là trải nghiệm đáng quý trong đời; khiến ta biết trân trọng tình yêu hơn, sống chiêm nghiệm, sâu sắc hơn.

Mẹ chúc con giữ một niềm tin và thái độ tích cực dành cho tình cảm đôi lứa, đừng tạo nhiều áp lực, kỳ vọng lên tình yêu và người con yêu để lúc còn có nhau sẽ không quá kiểm soát; ngờ vực, lúc mất rồi sẽ không quá sụp đổ.

Bố mẹ xin lỗi đã không thể giữ cho con những bữa cơm gia đình, những kỳ du lịch vui vẻ của cả nhà chúng ta, nhưng bố mẹ hứa rằng sẽ luôn sống trách nhiệm và lạc quan để con luôn tự hào về bố mẹ.

Nguồn: Vietnamnet.vn