Suning thua cuộc 0 – 2 khi đối đầu đội tuyển WE

Suning thua cuộc 0 – 2 khi đối đầu đội tuyển WE

Đội tuyển Suning không phải là một đội quá trội về thành tích của mình. Nhưng có một điều là đội tuyển này không thiếu thốn tiền hay cả tham vọng. Ông chủ của đội tuyển Suning từng hỏi mua Chovy – người chơi đường giữa của đội Griffin và đưa ra mức lương gấp 5 lần mức lương tại Griffin. Suning Gaming được thành lập vào thời gian 12/2016 để tham gia giải LSPL. Trong giải mùa xuân LSPL năm 2019 cũng là mùa đầu tiên team tham dự giải đấu; Suning gaming đã xuất sắc ở thứ 2 với tổng cộng 17 trận thắng và chỉ nhận 5 trận thua cuộc.

Trong trận đấu playoffs năm đó, đội tuyển này đã chiến thắng với tỉ số 3-0; trước Young Miracles để thăng hạng của mình lên giải đấu LPL. Trong suốt quá trình tham gia thi đấu tại LPL; thành tích tốt nhất đạt được của Suning Gaming là vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng.

Trong giải đấu vừa qua, Suning team đã thu cuộc với tỉ số 0 – 2 trước đội WE. Và sự góp mặt của SofM khá mờ nhạt.

Vài nét về SofM Suning team

Vài nét về SofM Suning team

SofM là một game thủ có khả năng sử dụng cả năm vị trí trong một đấu trường trận chiến; gồm đường trên, đường giữa, đường dưới, đi rừng và hỗ trợ; anh cũng từng thi đấu chuyên nghiệp ở cả các vị trí này. Trong cộng đồng thể thao điện tử quốc tế; SofM trở nên nổi tiếng, nhận được sự hâm mộ và ủng hộ; tôn trọng từ nhiều nơi: sự quý mến từ cộng đồng người hâm mộ quê nhà Việt Nam; người hâm mộ nơi thi đấu ở Trung Quốc, xuyên suốt sự nghiệp; sự đánh giá tốt từ các tuyển thủ, bình luận viên, phân tích chuyên môn. Anh là một tuyển thủ đẳng cấp thế giới.

Team WE thắng tỉ số 2-0 trước Suning

Suning đang trải qua những ngày tháng thăng hoa khi có liên tiếp những chiến thắng tại LPL 2021. Nhưng chuỗi bất bại của Suning chính thức bị chấm dứt trong ngày mà SofM không có được phong độ tốt.

Ở ván đầu

Suning bất ngờ có pha giao tranh thắng lợi khi WE

Ở ván đấu thứ nhất, hai đội đều đã lựa chọn lối chơi xoay quanh nửa trên bản đồ; với những vị tướng carry mạnh như Camille trong tay Bin và Ngô Không cho Breathe. Ngay phút thứ 3, Beishang đã có được sự chủ động khi tấn công lên đường trên; và phải rất xuất sắc Bin mới có thể đổi mạng với đối phương.

Bất lợi về mặt chất tướng khiến SofM luôn di chuyển sau Beishang một bước; và để cho WE có được lợi thế ở giai đoạn đầu ván đấu.

Phút 16, Suning bất ngờ có pha giao tranh thắng lợi khi WE di chuyển bất cẩn để rồi bị bắt lại; kết quả là SN có cú quét sạch đầu tiên của ván đấu; trong đó Bin có được pha Triple kill đẹp mắt.

Thế trận cân bằng nhanh chóng bị phá vỡ sau pha ăn nhanh thành công Baron của WE. Lợi thế về trang bị cùng bùa lợi Baron, WE dễ dàng tràn lên phá hủy lần lượt các công trình bên phía SN; và giành lấy thắng lợi ở ván đấu thứ nhất.

Ván thứ 2

Team WE thắng tỉ số 2-0 trước Suning

Trở lại sau giờ nghỉ, SN bất ngờ lựa chọn Kalista và Javan IV cho vị trí đường dưới; và nhanh chóng bộ đôi này đã phát huy sức mạnh của mình bằng pha tấn công 2vs2; với điểm chiến công đầu thuộc về Huanfeng.

Trái lại ở nửa trên bản đồ, SN lại sa vào những pha giao tranh nhỏ lẻ; và việc thiếu người khiến họ để mất lợi thế ở những phút đầu trận. Phút 28, SN ăn thành công con Baron nhưng quyết định ở lại giao tranh sau đó đã khiến SN phải trả giá. Họ để WE có liên tiếp 4 điểm hạ gục và giành quyền kiểm soát con rồng sau đó.

Thua thiệt về trang bị, SN bất lực trước những đợt tấn công của WE; và phải nhận thất bại chung cuộc ở phút thứ 37 với tỉ số 17-11.

Nguồn: sport5.vn