Những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn trong ngày White Valentine 14/3

Những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn trong ngày White Valentine 14/3

Những ngày Valentine trắng luôn làm cho người yêu thương bạn bất ngờ với những lời chúc vui nhộn và lãng mạn.

Hiện nay, ngày Valentine trắng dần mọi người gọi la White Valentine hay còn gọi là ngày đáp trả Trong ngày này, không có gì ý nghĩa hơn là việc bạn sẽ đến đáp và đáp trả lại người yêu của mình trong suốt thời gian dài với những lời chúc hay món quà dễ thương thể hiện tình cảm chân thành của bạn. Đừng bỏ qua ngày 14/3 để làm những việc thể hiện yêu thương với phái yếu.

Mặc dù, không phổ biến như ngày lễ tình nhân 14/2 tuy nhiên ngày Valentine trắng vẫn có nhiều người tặng quà cho một nửa của mình. Những điều đặc biệt vào ngày Valentine trắng, bánh quy, kẹo và sôcôla trắng phổ biến thay vì sôcôla thông thường. Valentine trắng được gọi là White Day.

Những người trẻ tuổi tin rằng nếu ai đó cho bạn một chiếc bánh quy vào ngày này có nghĩa là người đó đã yêu bạn, nếu bạn đón nhận món quà của người đó thì có nghĩa là người đó đã đồng ý. Ngoài đồ ăn, thì cũng có những lựa chọn của những món quà khác như túi trang trí, thú nhồi bông, quần áo.

Nguồn gốc ngày Valentine trắng

Nguồn gốc ngày Valentine trắng

Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như: White Valentine, White Day. White Day diễn ra sau Valentine đúng 1 tháng, vào ngày 14/3. Đây là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ hoặc là ngược lại. Nguồn gốc của ngày Valentine trắng là một câu chuyện rất dễ thương. Năm 1965 tại Nhật Bản, một chàng trai bán kẹo muốn đáp lại tình cảm của một cô gái đã tặng anh socola vào ngày Valentine 14/2.

Tròn 1 tháng sau, anh đã tự tay làm một hộp kẹo lớn màu trắng để tặng cho cô gái. Câu chuyện trên đã truyền cảm hứng cho giới trẻ Nhật Bản vào thời điểm đó và lan rộng sang nhiều quốc gia khác nhau.

Sau này, ngày 14/3 hằng năm trở thành ngày ngày Valentine Trắng và được nhiều nơi trên thế giới kỷ niệm, trong đó có Việt Nam. Vào ngày này, người ta tặng nhau những món quà lãng mạn cùng lời chúc ý nghĩa.

Lời chúc Valentine trắng thú vị tặng bạn gái

– Phụ nữ trên đời không thiếu nhưng anh chỉ cần em là đủ. Happy Valentine day!

– Đừng đổ lỗi cho anh khi đã yêu em điên cuồng. Đó là tất cả những lỗi lầm của em, bởi em có mọi thứ mà anh thích. Valentine trắng hạnh phúc em nhé.

– Em biết không, anh đang tự hỏi rằng đồng hồ của anh hỏng hay thời gian quay lưng với anh mất rồi. Bởi khi bên em, anh chẳng bao giờ thấy đủ. Cầu xin Valentine trắng này thật dài để em chìm trong hạnh phúc.

Lời chúc Valentine hài hước tặng bạn trai

Lời chúc Valentine hài hước tặng bạn trai

– Em rất vui khi anh nhận ra cuộc sống của anh sẽ khủng khiếp như thế nào nếu không có em bên cạnh. Chúc anh ngày Valentine vui vẻ.

– Em yêu anh như cô gái lười biếng yêu chiếc giường vào mỗi buổi sáng Happy Valentine’s day to you!

– Em cho phép anh yêu em, thương em và trân trọng em nhiều hơn … đây là đặc quyền dành cho anh. Happy Valentine’s day!

– Anh nên tranh thủ làm điều em thích vào ngày hôm nay. Bởi, nếu anh có làm ít lại hơn so với những  ngày trước thì em vẫn sẽ rút ngắn thời gian tra tấn tinh thần anh. Em hứa đấy. Mừng anh ngày Valentine trắng.

Lời chúc Valentine trắng lãng mạn cho bạn gái

– Thi thoảng anh tự hỏi liệu có đáng để đấu tranh cho tình yêu không nhưng rồi nhớ tới khuôn mặt em anh lại sẵn sàng cho trận chiến mới. Valentine hạnh phúc em nhé.

– Tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nồng cháy để em mãi là người yêu của anh. Mừng ngày Valentine.  Gửi đến em muôn ngày yêu thương.

– Anh thường ngại ngùng khi nói lời cảm ơn một ai đó. Nhưng hôm nay anh phải dũng cảm nói với em rằng, cảm ơn em vì đã đến bên anh. Chúc em có một ngày 14/3 vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa nhất.

– Anh yêu những điều em làm, những lời em nói. Yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày. Chúc em 14/3 ấm áp. Yêu em thật nhiều.

– Em à, nếu có kiếp sau thì anh vẫn muốn được yêu em thêm một lần nữa nhưng anh không biết có kiếp sau hay không nên anh sẽ cố gắng yêu em hết lòng ở kiếp này. Valentine Trắng 14/3 vui vẻ, hạnh phúc em nhé.

Lời chúc Valentine trắng lãng mạn cho bạn trai

Lời chúc Valentine trắng lãng mạn cho bạn trai

– Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Em yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Chúc anh Valentine trắng ấm áp, yêu thương.

– Khi anh đến bên đời là lúc em cảm thấy mình là người hạnh phúc; may mắn nhất thế gian. Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh và được yêu anh. Valentine vui vẻ anh nhé.

– Có một câu nói mà em muốn được nói với anh đến hết cuộc đời này: ‘Em yêu anh’. Từ tận sâu thẳm con tim em luôn cầu chúc cho tình yêu của đôi mình luôn cháy sáng ấm áp như ngọn lửa. Anh hãy luôn ở bên cạnh để sưởi ấm con tim em nhé.

– Anh chính là nguyên do khiến hạnh phúc luôn luôn ngự trị trong trái tim em. Nếu có một điều ước, em sẽ ước mọi giây phút bên anh trở thành vĩnh cửu.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.