Nguyên Vũ trải lòng về những tin đồn xung quanh đời sống tình cảm cá nhân

Nguyên Vũ trải lòng về những tin đồn xung quanh đời sống tình cảm cá nhân

Ca sĩ Nguyên Vũ từ lâu đã được biết đến là một con người rất đa tài. Trong con đường sự nghiệp của mình, Nguyên Vũ luôn cho thấy mình là một nghệ sĩ đầy tài năng khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như: ca sĩ, MC; hay thậm chí là cả diễn viên. Chính vì có nhiều kinh nghiệm ở nhiều công việc khác nhau mà anh luôn biết cách làm cho không khí sân khấu trở nên ấm cúng; tươi vui nhờ sự hoạt ngôn của mình.

Tuy là một nghệ sĩ hiền lành, chăm chỉ, ít scandal nhưng Nguyên Vũ vẫn không tránh khỏi những lời đồn ra đoán vào. Một trong số những tin đồn về Nguyên Vũ luôn bị khán giả đào bới đó là mối quan hệ « trên mức tình bạn » của anh với người mẫu trẻ kém tuổi Nam Phong.

Nguyên Vũ và Nam Phong, hai người bạn tri kỷ

Nguyên Vũ và Nam Phong, hai người bạn tri kỷ

Theo nam ca sĩ chia sẻ thì cả anh và Nam Phong đều có niềm hứng thú trong kinh doanh. Có lẽ, chính từ điểm chung này đã khiến cho 2 người trở nên thân thiết với nhau hơn. Và có lẽ; cũng vì có sự đồng điệu về tính cách và tư duy ấy đã tạo nên cơ duyên cho 2 nguời để đi đến quyết định gắn bó với nhau trong nhiều hoạt động nghệ thuật.

Cũng chính nhờ có khoảng thời gian dài làm việc và thân quen nên cả 2 đã có những hiểu biết sâu sắc về nhau. Mỗi khi được hỏi tới; Nguyên Vũ đã viết và nói rất nhiều về những điểm tốt ở tính cách của người bạn tri kỷ Nam Phong. Trái lại, về phía Nam Phong; nam người mẫu lại luôn “bóc mẽ”  những tật xấu của đàn anh Nguyên Vũ. Chính những sự trái ngược này đã cho thấy được sự gắn bó và thấu hiểu của cả 2 dành cho nhau.

Nguyên Vũ thẳng thắn trả lời về những lời đồn

Nguyên Vũ thẳng thắn trả lời về những lời đồn

Xuất hiện trong hậu trường tập 4 chương trình “Cặp đôi hài hước”; Nguyên Vũ thẳng thắn trả lời về tin đồn hẹn hò với Nam Phong, người mẫu trẻ kém hơn 14 tuổi.

“Tôi may mắn vì có Nam Phong ở bên giúp đỡ. Cậu ấy từng là người mẫu, rất giỏi về thời trang; vì thế hay tư vấn cách ăn mặc, phối đồ giúp tôi. Ngoài đời cậu ấy cũng rất hài hước, vui vẻ; vì thế chúng tôi thường hay nói chuyện, trêu đùa nhau”, Nguyên Vũ nói.

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm rằng; Nam Phong là một người bạn thân thiết đã phải chịu nhiều thiệt thòi, thị phi vì anh.

Một thời gian trước; Nguyên Vũ cũng vướng tin đồn đã bí mật kết hôn và có con trai 7 tuổi. Tuy nhiên; anh không lên tiếng về tin đồn mà chỉ đề cập trong một bài phỏng vấn: “Trong thời gian qua, nhiều người cũng hỏi tôi thế; nhưng Nguyên Vũ chưa bao giờ phủ định hay khẳng định về điều này.

Vũ có một quan điểm riêng của mình là: Tất cả mọi thứ tôi đã mang ra công khai để mọi người thấy Vũ là người như thế nào; riêng chuyện gia đình, tình cảm, Vũ xin giữ riêng cho mình, để được an bình nhất”.

Những trải lòng của nam ca sĩ Lời hẹn ước

Những trải lòng của nam ca sĩ "Lời hẹn ước"

Chia sẻ về việc ở tuổi 45 mà vẫn chưa công khai chuyện tình cảm; Nguyên Vũ trải lòng: “Chuyện tình cảm là duyên số; xã hội giờ hiện đại, không còn quá quan trọng bao nhiêu tuổi phải có gia đình, con cái nữa. Mẹ tôi hiện tại cũng đã đủ cháu nội ngoại nên không gây áp lực gì cho tôi. Tôi nghĩ độc thân như tôi trong showbiz là bình thường”.

Nguyên Vũ từng quan niệm; việc nổi tiếng đi kèm với thị phi là không thể tránh khỏi nên phải học cách chấp nhận, đánh đổi. Điều quan trọng nhất là bản thân anh không thẹn với lòng và gia đình luôn tin tưởng, yên ấm.

“Tôi không làm gì xấu. Mọi suy diễn đều có lý do, tôi không thể bắt người ta suy nghĩ giống mình. Cuộc sống của mình với gia đình, người thân như thế nào mới quan trọng”, Nguyên Vũ chia sẻ.

Gần 30 năm theo đuổi nghệ thuật; hiện Nguyên Vũ không chỉ ca hát mà con đầu tư sản xuất phim điện ảnh, trường mầm non. Anh tâm sự: “Ở tuổi của tôi, mọi thứ không còn nhanh và hiếu thắng như trước. Tôi đi chậm, quan sát và học hỏi mọi người xung quanh.

Việc kinh doanh là giúp cho cuộc sống của tôi tốt hơn; nó giúp tôi không phải quá vất vả trong nghệ thuật. Tôi chỉ kinh doanh những lĩnh vực mà tốt cho xã hội như giáo dục; hay làm những MV nhẹ nhàng, giải trí. Nếu nói tôi “giàu sụ” thì không đúng, nhưng tôi nghĩ tôi có thể sống được thoải mái với nghề”.

Nguồn: doisongphapluat.com