Nam diễn viên Tạ Đình Phong với tính cách nổi loạn

Nam diễn viên Tạ Đình Phong với tính cách nổi loạn

Theo nhận xét của Hoắc Vấn Hy đối với Tạ Đình Phong là người không nghe lời quản lý và thích nổi loạn. Đặc biệt, nam diễn viên thường để mặt mộc khi ghi hình.

Nam diễn viên Tạ Đình Phong sinh năm 1980 trong một gia đình ngôi sao nổi tiếng. Bố anh là ngôi sao truyền hình, Tạ Hiền và mẹ anh chính là hoa hậu Hồng Kông đầu tiên và là MC, diên viên nổi tiếng của TVB. Tạ Đình Phong là người giữ kỷ lục nhỏ tuổi nhất từng xuất hiện trên bìa tạp chí Hồng Kông khi vừa chào đời 1 tuần.

Câu chuyện được giới giải trí truyền tai nhau; nam diễn viên nhí bị mẹ đánh liên tiếp khi không chịu hợp tác, không cười khi chụp ảnh.  “Khi tôi 13 tuổi không chịu chụp ảnh đã bị mẹ tôi đánh rất nhiều. Tuy nhiên, tôi vẫn đứng đó và từ đó, không ai bắt tôi cười khi chụp ảnh cả” nam diễn viên từng chia sẻ.

Thời thơ ấu của nam diễn viên Tạ Đình Phong tại Vancouver, Canada, đã bộc lộ bản chất nổi loạn. Năm 2006, anh đã chia sẻ với tạp chí “tôi đã bị đuổi ra khỏi nhà chỉ vì mặc độc chiếc quần lót”. Rapper Tablo, Hàn Quốc năm 2009 từng kể anh và Tạ Đình Phong cùng bị đuổi học năm lớp 9 trường St.George, Vancouver vì đánh nhau. Sau đó cha mẹ chuyển Tạ Đình Phong tới trường Quốc tế Hong Kong; nhưng cậu công tử nhà họ Tạ nhanh chóng bị đuổi học và bắt đầu bước chân vào lĩnh vực giải trí.

Trở thành ngôi sao giải trí là định mệnh

Thường xuyên không trang điểm

Năm 4 tuổi, lần đầu tiên Tạ Đình Phong cầm 2 dùi đánh trống; 11 năm sau con trai của Tạ Hiền – Địch Ba Lạp bắt đầu học guitar nghiêm túc dưới sự dạy dỗ của thầy Steve. Tạ Đình Phong từng nói: “Tôi từng không thích ngành công nghiệp giải trí nhưng tôi lại trở thành một phần của nó. Tôi gọi đó là định mệnh”.

Năm Tạ Đình Phong 15 tuổi, cha mẹ ly hôn; anh tự mình đến Nhật Bản học âm nhạc. Mỗi ngày Tạ Đình Phong đi xe điện 2 giờ đồng hồ để đi từ thành phố Warabi, tỉnh Saitama tới Tokyo học. Buổi tối anh biểu diễn ở quán bar để kiếm sống. Trong thời gian cơ cực và khó quên này Tạ Đình Phong sáng tác ca khúc đầu tay “Dự tính sai lầm”.

Vốn là tâm điểm chú ý từ khi lọt lòng, nên dù lý do là gì; sự ra mắt của Tạ Đình Phong có ảnh hưởng lớn của mẹ cha trong làng giải trí. Buổi lễ ra mắt của “người mới” Tạ Đình Phong được truyền thông gọi là “quần tinh chiếu Đình Phong” rất hoành tráng; phô trương khiến công chúng thấy phản cảm và căm ghét. Nửa năm sau, Tạ Đình Phong trở về Hong Kong chuẩn bị gia nhập làng giải trí.

Chuyện Tạ Đình Phong gia nhập làng giải trí, có rất nhiều thêu dệt, phỏng đoán khác nhau. Nổi tiếng nhất là Tạ Đình Phong gia nhập làng giải trí để thay cha trả tiền đánh bạc nợ ông chủ của Anh Hoàng (EEG) Dương Thụ Thành (khi đó là công ty đĩa hát Phi Đồ).

Không chịu hợp tác

Trở thành ngôi sao giải trí là định mệnh

Ngày 13/2, trang 163 đưa tin người quản lý giỏi nhất Hong Kong đã nhận xét về tính cách không chịu hợp tác của Tạ Đình Phong. Hoắc Vấn Hy cho biết cô dựa vào tính tình của mỗi nghệ sĩ để có sự điều chỉnh phù hợp khi làm việc.

Theo chia sẻ của Hoắc Vấn Hy, Tạ Đình Phong là người cá tính từ khi còn trẻ. 15 tuổi bước chân vào giới giải trí; song anh không có thái độ nhún nhường; e sợ như đa số nghệ sĩ khác. “Đình Phong thực sự chưa bao giờ là người biết nghe lời. Cậu ấy thích ngủ nướng, sẽ phản loạn; bình thường mọi người không biết Đình Phong ở đâu. Thậm chí, từ khi ra mắt tới nay; cậu ấy đều chưa từng hóa trang”, Hoắc Vấn Hy nói.

Thường xuyên không trang điểm

Không chịu hợp tác

Người đại diện vàng của showbiz Hong Kong chia sẻ thêm: “Cậu ấy rất ghét người khác động vào gương mặt, như dặm phấn, sửa lông mày. Lúc dễ tính nhất, Đình Phong đồng ý cho nhân viên trang điểm sử dụng giấy thấm dầu”. Tạ Đình Phong khi ghi hình show giải trí cũng thường để mặt mộc.

Khi tham gia chương trình của đài truyền hình Chiết Giang; Tạ Đình Phong chia sẻ anh thích vẻ ngoài rắn rỏi, mạnh mẽ ở nam giới. Tài tử thường chỉ sử dụng nước sạch để rửa mặt. Không chỉ không trang điểm, nam diễn viên còn chẳng yêu cầu ê-kíp ghi hình chỉnh sửa ảnh trước khi đăng tải. Tuy nhiên, ở tuổi 41, Tạ Đình Phong vẫn được khen phong độ, điển trai.

Hoắc Vấn Hy sinh năm 1972, hiện là giám đốc điều hành của công ty giải trí hàng đầu Hong Kong có tên Anh Hoàng (trụ sở Bắc Kinh). Hoắc Vấn Hy nổi tiếng là người phụ nữ xinh đẹp và quyền lực; “nắm trong tay một nửa showbiz Hong Kong”, theo HKChannel.

Hoắc Vấn Hy từng đào tạo và nâng đỡ hàng loạt cái tên như Tạ Đình Phong; nhóm Twins (Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên), Dung Tổ Nhi, Cổ Cự Cơ; Trần Vỹ Đình… bước lên hàng ngũ sao hạng A. Mới đây, cô được mời làm cố vấn cho show giải trí Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2.

Nguồn: Zingnews.vn