Mina Young tham gia thi đấu trong mua giải tiếp theo

Mina Young tham gia thi đấu trong mua giải tiếp theo

Đội hình của đội tuyển SBTC Esports quy tụ các người chơi rất tài năng, điều nên chú ý là sự góp mặt của streamer mang tên Mina Young và các cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp.

Vài nét về Mina Young

Mina Young đã trở thành một mảnh ghép SBTC

Mina Young (Nguyễn Nga), là sinh viên khoa Thanh Nhạc của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội. Cô nàng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và được nhận xét có gương mặt xinh xắn như búp bê. Ngoài công việc học tập đại học; Mina là người mẫu ảnh có tiếng. Cô nàng thường làm mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang.

Nữ streamer xinh đẹp này còn được biết đến trong team SBTC. Mina Young đã trở thành một mảnh ghép sau đợt tuyển quân; và may mắn được lựa chọn trở thành thành viên của team. Mặc dù; trình độ chơi game của cô chưa thực sự xuất sắc; nhưng cô vẫn chiếm được cảm tình từ khán giả bởi sở hữu gương mặt xinh xắn và tính cách dễ thương.

>>> Đọc thêm: Thể thao E-Sport

Mina Young thi đấu ở vị trí Xạ thủ dự bị của team

Đội hình thi đấu của SBTC Esports

SBTC sẽ tham giải LMHT khu vực Đông Nam Á

Chỉ còn 1 vài ngày nữa thôi, giải đấu chuyên nghiệp quốc tế đầu tiên của tựa game Liên Minh Tốc Chiến trong khu vực Đông Nam Á sẽ được tổ chức. Giải đấu mang tên Icon Series SEA – Tiền Mùa Giải. Việt Nam sẽ có 3 đội tham gia giải đấu này bao gồm: SBTC Esports, Team Flash và Saigon Phantom.

Ngày hôm qua, đội hình SBTC Esports Tốc Chiến đã được công bố; góp mặt trong danh sách là hàng loạt hảo thủ ở mức rank Kim Cương và Thách Đấu; thậm chí còn có sự xuất hiện của một streamer rất hot và ba cựu tuyển thủ từng thi đấu ở VCS:

– Đường Baron: SBTC Ty (yT – cựu tuyển thủ VCS)

– Rừng: Fei (Heaven – cựu tuyển thủ VCS)

– MID: Potm (cựu tuyển thủ VCS)

– Xạ thủ: Min

– Trợ thủ: Fly

– Xạ thủ dự bị: MinaYoung

– Hỗ trợ dự bị: Neyun

Sự góp mặt của Mina và các cựu tuyển thủ gây nên sự chú ý

Có lẽ, bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của “Tù trưởng” Heaven; người đã từng thi đấu ở nhiều bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại và cả Mobile Legends: Bang Bang. Ngoài ra, góp mặt trong danh sách còn có 2 tuyển thủ từng để lại dấu ấn trong làng LMHT là yT (Saigon Jokers, Percent Esports, BTS) và Potm (Boba Marines, Friends Forever, FTV Esports). Với sự xuất hiện của Potm, có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến anh “quẩy” Yasuo ở giải đấu sắp tới.

Thành viên nhận được nhiều sự chú ý nhất chắc chắn là cô giáo xinh đẹp Mina Young của lớp Thầy Ba. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp trong trẻo cùng giọng ca ngọt ngào; cô nàng này chiếm được cảm tình không nhỏ từ người hâm mộ. Cuối tháng 10/2020, quản lý của Mina Young từng thông báo rằng cô nàng này sẽ ngừng livestream vô thời hạn; sau lùm xùm xung quanh cặp đôi Cara – NoWay.

Mina Young sẽ góp mặt trong đội hình với vai trò Xạ thủ dự bị của SBTC Esports. Tuy nhiên, cô nàng có lẽ sẽ khó có cơ hội vào sân bởi xạ thủ đường Rồng Min; là một trong những hảo thủ cán mốc Thách Đấu của Tốc Chiến.

Nguồn: webthethao.vn