Khách hàng được ưu đãi lớn tại 2 dự án của Vinhomes

Khách hàng được ưu đãi lớn tại 2 dự án của Vinhomes

Với chính sách thanh toán trước 20% giá trị, hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong hai năm đối với số tiền còn lại, khách hàng được ưu đãi lớn tại 2 dự án của Vinhomes khi có nhu cầu mua căn hộ tại Hà Nội.

Chính sách ưu đãi

Khi mua căn hộ tại hai dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City (Hà Nội); khách hàng được ưu đãi với  chương trình “Cơ hội cuối cùng, an cư dễ dàng” do Vinhomes công bố. Với nguồn tài chính ban đầu vừa phải, đây sẽ là chương trình giúp khách hàng có thể sở hữu nhà ở; vị đại diện doanh nghiệp này cho hay.

Khách hàng chỉ phải thanh toán trước 20% giá trị khi mua căn hộ tại hai dự án trên từ ngày 11/3. Khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 80% giá trị hợp đồng mua bán với số tiền còn lại. Tuy nhiên doanh nghiệp sẽ không muộn hơn ngày 10/1/2023; trước đó kể từ ngày giải ngân thời gian hỗ trợ lãi suất là hai năm. Không phải chờ đợi lâu mà khách hàng có thể nhận bàn giao căn hộ ngay. Dự án phù hợp cho cả nhu cầu định cư hoặc cho thuê; do các căn hộ này thuộc các phân khu đã có cư dân về ở.

Với các dịch vụ như chăm sóc sức khoẻ tại Vinmec; mua sắm tại Vincom, giáo dục cho con em tại Vinschool; vận hành tiêu chuẩn Vinhomes là những ưu đãi mà khách hàng có thể tiếp cận hệ sinh thái Vingroup khi mua căn hộ. Ngoài ra, voucher trị giá đến 200 triệu đồng còn là ưu đãi đến với khách hàng khi mua xe ôtô VinFast. Thêm một chính sách giúp khách hàng được ưu đãi lớn tại 2 dự án của Vinhomes.

Khách hàng được ưu đãi lớn tại 2 dự án của Vinhomes

Chủ đầu tư tạo nên thương hiệu

Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển; chuyển nhượng và vận hành bất động sản. Doanh nghiệp luôn tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị; với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp; tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới.

Các dự án Vinhomes là các dự án khu đô thị phức hợp; quy mô lớn, hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ, phát huy tối đa lợi thế của hệ sinh thái Vingroup. Nhờ vậy Vinhomes được xem là nhà kiến tạo cộng đồng; không chỉ thuần túy cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản riêng lẻ; mà còn mang đến cho cư dân một môi trường sống chất lượng, văn minh, xanh, sạch và hiện đại; góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt các đô thị của Việt Nam.

Ngoài ra, là một đơn vị thành viên quan trọng của Tập đoàn Vingroup; Vinhomes được kế thừa các giá trị cốt lõi và nguyên tắc quản trị doanh nghiệp của công ty mẹ. Vinhomes được tổ chức theo cấu trúc phù hợp với các thông lệ quốc tế tốt nhất. Trong đó, vai trò sở hữu, quản trị và điều hành được tách bạch. Các hoạt động của Công ty được tổ chức theo các khối chức năng, phụ trách các lĩnh vực trong chuỗi giá trị.

Phân khúc cao cấp

Đại diện Vinhomes chia sẻ thêm, trong năm 2021; hai dự án của Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City; sẽ được đầu tư mạnh mẽ và ra mắt các sản phẩm mới ở phân khúc cao cấp. Bước đi này hòa nhịp với sự sôi động của thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới; nhất là khi địa ốc khu vực phía Đông và phía Tây đang tăng giá.

Tại Vinhomes Ocean Park, cư dân có thể sử dụng các tiện ích gồm 117 ha công viên, cây xanh và mặt nước; các công viên nội khu phong cách đại dương; sáu công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng dã ngoại trên bãi biển. Ngoài ra, dự án này còn có hệ thống các sân tập thể thao; bể bơi ngoài trời, đường dạo, chạy bộ và đạp xe dài 8,5 km và kayak.

Phân khúc cao cấp

Quy mô

Trên quy mô 420 ha tại phía Đông Hà Nội, sau một năm bàn giao; Vinhomes Ocean Park có hàng nghìn gia đình về sinh sống. Dự án cũng có nhiều tiện ích đi vào hoạt động như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall; trường mầm non và phổ thông liên cấp Vinschool; Đại học VinUni và sắp tới là tòa tháp văn phòng Techno Park.

Trong khi đó, Vinhomes Smart City tọa lạc tại phía Tây Hà Nội; có quy hoạch hiện đại, đảm bảo không gian xanh. Bộ ba công viên gồm công viên thể thao Sportia Park; công viên trung tâm Central Park và công viên Zen Park chính là điểm nổi bật. Tiện ích của dự án còn có khu chèo thuyền kayak, công viên patin, khiêu vũ; công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, công viên gym với 1.000 chức năng tập; công viên aerobic, dã ngoại…

Dự án sở hữu trung tâm thương mại Vincom MegaMall nổi lớn nhất cả nước; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có sân đỗ trực thăng; hệ thống trường mầm non và phổ thông liên cấp Vinschool. Cả hai đều dưới sự vận hành theo tiêu chuẩn Vinhomes.

Nguồn:  vnexpress.net