Điểm danh các Pháp sư mạnh, dễ chơi trong Liên Quân

Điểm danh các Pháp sư mạnh, dễ chơi trong Liên Quân

Pháp sư hầu hết là những những vị tướng có chiêu đánh xa, các kĩ năng thường mạnh mẽ hơn các đòn đánh cơ bản. Những pháp sư thi đấu kết hợp những kĩ năng phạm vi xa; tấn công diện rộng hoặc nhiều tác dụng để thực hiện nhiệm vụ của mình. Một pháp sư lành nghề có thể đóng một vai trò rất lớn đến đồng đội của mình; với bộ kĩ năng thi đấu linh hoạt và lối chơi đa dạng.

Các pháp sư có tính sát thương tốt thường có tính năng dọn đường chậm; hãy đi trên đường bên và nhắm tới đánh vào những mục tiêu có ít máu, đặc biệt là nhắm vào xạ thủ đối phương. Vị tướng ở vị trí này thường phát giao tranh bằng các hiệu ứng choáng; khiến đối thủ không thể tránh né được các kĩ năng tấn công tiếp theo mà họ phát ra. Lối chơi của pháp sư chủ yếu là dồn hết sát thương thường và núp vào bụi để phục kích một cách bất ngờ mục tiêu. Dưới đây là một vài gợi ý các Pháp sư được nhiều lựa chọn trong môn thể thao điện tử   Liên Quân Mobile này.

Pháp sư Tinh Linh Thiên Nhiên – Krixi

Pháp sư Tinh Linh Thiên Nhiên - KRIXI

Krixi là một tướng phù hợp với tiêu chí đặt ra của game thủ là “ngon, bổ, rẻ” cho vị trí Pháp Sư Đường Giữa.

Điểm mạnh

Độ cơ động cao: Nội tại Tung Cánh cho phép Krixi tăng 25% tốc độ di chuyển; mỗi khi sử dụng kỹ năng trúng. Kết hợp với trang bị Trượng Băng; khả năng “thả diều” của Krixi phải nói là vô cùng khó chịu.

Kéo máu liên tục từ xa: Chiêu Bướm Ảo của Krixi quả thật là ác mộng với kẻ địch phải đối mặt với cô. Chiêu thức này rất rộng, có tốc độ bay nhanh; thời gian hồi chiêu ngắn và đặc biệt là lượng sát thương vô cùng lớn. Những vị tướng mỏng manh hoàn toàn có thể bị tan vỡ với chỉ một chiêu này của Tinh Linh Thiên Nhiên.

Khống chế diện rộng: Chiêu Bão Lá nếu sử dụng chính xác sẽ giúp đội có rất nhiều lợi thế trong những pha giao tranh. Và đặc biệt trong những tình huống đấu tay đôi; đây cũng là chiêu thức tiền đề để bạn sử dụng trúng các kỹ năng khác.

Điểm yếu

Nhiều kỹ năng định hướng: Đây chính là yếu tố làm nên một người chơi Krixi giỏi hay kém. Vị tướng này mạnh, nhưng đó chỉ là khi bạn sử dụng chuẩn xác các kỹ năng định hướng mà thôi.

Chiêu cuối tầm gần: Mưa Sao Băng có lượng sát thương khá ổn nhưng lại ở tầm gần. Vì vậy, người chơi Krixi cần cân nhắc rất kỹ lưỡng nếu muốn bật chiêu thức này và lao vào giao tranh; vì vốn dĩ Tinh Linh Thiên Nhiên cũng khá mỏng manh.

Pháp sư Nữ Thần Nghiệp Chướng – Kahlii

Pháp sư Nữ Thần Nghiệp Chướng - KAHLII

Kahlii là một vị Pháp Sư rất đáng gờm trong giai đoạn cuối trận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Nữ Thần Nghiệp Chướng có điểm mạnh, điểm yếu gì.

Điểm mạnh

Sát thương tay nhiều: Nội tại Đọa Đày khiến Kahlii trở thành một trong những tướng Pháp Sư có sát thương tay cao nhất. Ở giai đoạn đi đường, Nữ Thần Nghiệp Chướng có thể tận dụng điều này để trao đổi chiêu thức có lợi; thậm chí là đẩy đường nhanh hơn và lùi về ăn những bãi quái Rừng khá nhanh chóng.

Càng về cuối càng mạnh: Linh Hồn Hộ Mệnh giúp Kahlii cường hóa công phép bản thân thêm 20%. Vì vậy khi đủ trang bị, Nữ Thần Nghiệp Chướng sẽ có lợi về sát thương hơn so với các vị Pháp Sư khác.

Khả năng kéo máu khó chịu: Khi sở hữu trang bị Trượng Băng; chuỗi kết hợp chiêu Lời Nguyền Vĩnh Cửu và Quân Đoàn Ma Quái của Kahlii là vô cùng khó chịu. Đối thủ của Nữ Thần Nghiệp Chướng khi bị trúng chiêu sẽ phải “lết đi từng bước”; và dính trọn lượng sát thương đó.

Điểm yếu

Thời gian hồi chiêu lâu: Đây là lí do khiến Kahlii không hề đột biến trong giai đoạn ban đầu. Gần như cô nàng này chỉ tập trung vào đẩy đường mà không hề đe dọa tới tính mạng đối phương.

Chiêu cuối khó dùng: Đầu tiên, chiêu thức này sẽ phải mất khoảng 0.5 giây để vận chiêu. Và đặc biệt sau đó, Quân Đoàn Ma Quái sẽ chỉ bay theo một đường thẳng mà người chơi đã chọn sẵn ban đầu. Do đó, nếu gặp phải một vị tướng cơ động hoặc một dàn Đỡ Đòn chắc chắn; gần như chiêu thức này sẽ khá là “phế”.

Pháp sư Tên Hề Ma Quái – Mganga

Pháp sư Tên Hề Ma Quái - MGANGA

Một vị tướng rất được ưa chuộng trong đánh xếp hạng hiện nay. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu xem Tên Hề Ma Quái có điểm mạnh, điểm yếu gì nhé!

Điểm mạnh

Khả năng rút máu khó chịu: Nội tại Tà Thuật chính là thương hiệu riêng làm nên Mganga. Không ít kẻ địch dù đã rời khỏi giao tranh vẫn phải cay đắng nằm xuống vì chiêu thức này của Tên Hề Ma Quái.

Có khả năng hỗ trợ đồng đội: Ngoài khả rút máu đối phương vô cùng khó chịu; Mganga còn có khả năng hồi máu cho cả bản thân lẫn đồng đội nữa. Vì vậy, trong những pha giao tranh, kẻ địch hoàn toàn có thể phải trả giá đắt nếu quá say máu.

Điểm yếu

Thiếu cơ động: Dù Mganga khá khỏe nhưng phải thừa nhận rằng vị tướng này rất thiếu cơ động; đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận đấu. Do đó khi đi đường, Mganga rất dễ bị đối phương gank nếu không chú ý quan sát bản đồ.

Nguồn: lienquan.garena.vn