Diana – Tướng nữ sát thủ mới xuất hiện

Diana – Tướng nữ sát thủ mới xuất hiện

Nữ sát thủ mới sẽ xuất hiện trong Liên Minh Tốc Chiến đó chính là Diana – một Tướng có tính sát thương cao, chống chịu và độ cơ động khá tốt.

Theo một vài luồn thông tin thì Diana có bộ chiêu thức giống phiên bản PC. Điều đó có thể là cách chơi Diana trong Tốc Chiến sẽ không quá khác biệt. Những ai đặt chân lên đỉnh núi này; sẽ có sức mạnh và một nguồn tri thức cực kỳ vĩ đại… Nhưng chỉ người dũng cảm, điên rồ, mới dám thử.

Diana xuất hiện sau cơn sốt Katarina

Diana ra mắt sau cơn sốt Katarina

Đem đến trải nghiệm tuyệt vời đanh cho tất cả các game thủ của LMHT Tốc Chiến ở toàn thế giới; vì mục đích đó mà đội ngũ phát triển Riot Games đã hoạt động hết năng xuất và cho ra những dự án mới. Trong bản cập nhật mới gần đây, thì những “tín đồ” yêu thích của Liên Minh Huyền thoại PC đã hân hoan chào đón xuất hiện của tướng Katarina.

Đây đã giúp người chơi giải tỏa được cơn khát của game thủ; trong bối cảnh LMHT Tốc Chiến quá thiếu sát thủ sử dụng cho mình sức mạnh của phép thuật. Sức nóng của vị tướng Ác Kiếm Katarina chưa hạ nhiệt; thì những thông báo và tín hiệu đầu tiên về một sát thủ khác cũng sát thương phép thuật được dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Là vị tướng đó chính là Diana – Vầng Trăng Ai Oán.

Lý do mà nguồn cảm hứng đưa ra tướng Diana

Đỉnh núi Targon

Đỉnh núi Targon truyền thuyết ra mắt Diana

Theo tiết lộ từ bản cập nhật Tốc Chiến 2.1 A; Đường Thăng Hoa sẽ là một trong những sự kiện lớn của Liên Minh Tốc Chiến trong tháng 3; đưa người chơi đến với một khu vực mới của vũ trụ Liên Minh – Đỉnh núi Targon.

Theo vũ trụ Liên Minh, núi Targon chính là ngọn núi lớn nhất và hùng vĩ nhất. Nơi đây hoàn toàn tách biệt với nền văn minh, được thêu dệt bởi những truyền thuyết; và không thể tiếp cận bởi bất kì ai ngoại trừ những người kiên định nhất.

Đỉnh Targon hùng vĩ nhất xứ Runeterra là một khu vực kì bí với vô vàn những giai thoại và thần thoại. Các bộ lạc tôn thờ mặt trời cư ngụ và kiếm sống trên các vách đá nơi đây. Trong khi đó, một giáo phái bí mật của những người tôn thờ mặt trăng cũng đang chờ đợi thời cơ thuận lợi.

Diana khám phá bị mật của Solari

Theo cốt truyện, Diana ban đầu cũng là một tín đồ của Solari; nhưng cô cũng đã khám phá ra giáo hội Lunari bị lãng quên. Ham muốn khám phá những bí mật động trời của Solari; Diana đã trèo lên đỉnh Targon và nhận được sức mạnh từ Mặt Trăng. Khi Diana phơi bày sự thật về những bí mật của giáo hội Solari; giáo hội đã khép cho cô tội phản bội và quyết định xử tử cô.

Cơn thịnh nộ bùng phát, Diana đã tàn sát các thủ lĩnh của Solari với sức mạnh mới của mình. Đến lúc này, Diana không còn có thể quay đầu được nữa. Cô tìm kiếm những tàn tích cùng những thành viên còn sống sót của Lunari để nương náu.

Với dòng status mới nhất của Fanpage Liên Minh Tốc Chiến; gần như chắc chắn Diana sẽ là vị Tướng mới tiếp theo của Tốc Chiến. Tuy nhiên, Đường Thăng Hoa – sự kiện về ngọn núi Targon có thể sẽ mang thêm nhiều vị Tướng khác của khu vực này vào trong game, bao gồm:  Leona, Pantheon, Taric, Zoe và Aphelios.

Nguồn: webthethao.vn