Chia sẻ những dấu hiệu cho thấy tình yêu đã đến lúc chia xa

Chia sẻ những dấu hiệu cho thấy tình yêu đã đến lúc chia xa

Mỗi người có các nhìn nhận, quan điểm về hạnh phúc khác nhau những vẫn phải có sự chia sẻ, cảm thông, yêu thương cho nhau. Những khi sự tình cảm đó không còn thì những cuộc sống, tình cảm đó sẽ sớm chia xa.

Khi yêu người ta nghĩ rằng, bản thân mình sẽ yêu chỉ một người mà thôi. Và trong số hàng trăm nghìn người thì mới có thể tìm được người mà mình muốn dành tình cảm, yêu thương, Do đó, họ luôn tin rằng tình cảm họ dành cho nhau là mãi mãi và không hề có sự đổi thay.

Nhưng mọi thứ trong cuộc sống đâu đơn giản như trong trí tưởng tượng của chúng ta. Cuộc sống vẫn tiếp diễn và mọi người phải bắt nhịp với sự hối hả của cuộc sống. Khi khó khăn cuộc sống ập đến; tình cảm dành cho nhau dân phai mờ theo thời gian theo một cách mà mọi người không mong muốn. Sau đó, hai người như người xa lạ, từng va vào nhau trong cuộc sống tấp nập. Rồi mỗi người mỗi ngả mà chẳng thể để lại vết yêu thương thủa nào.

Trong mối quan hệ yêu đương ấy bạn dần mất đi chính mình

Và khi đến khi nhìn lại, mọi người cũng chẳng hiểu vì lý do gì mà cả hai chia tay; trong khi bản thân vẫn còn rất nhớ thương đến người đó. Cũng có lẽ tình yêu thương là chưa đủ lớn để vượt qua những cái tôi trong người mỗi người quá lớn. Mà tình cảm, dù là tình bạn hay tình yêu, nếu chỉ xuất phát từ một phía, sớm muộn gì cũng tan vỡ mà thô

Trong mối quan hệ yêu đương ấy bạn dần mất đi chính mình

Không phải ngẫu nhiên mà người ta vẫn thường nói, nếu một người yêu thương bạn thật lòng thì sẽ chấp nhận luôn cả những điều chưa hoàn hảo nơi bạn. Khi ở bên cạnh người ấy, bạn được là chính mình chứ không cần suy xét, nghiêng theo sở thích của đối phương.

Một khi bạn đã không còn là chính mình thì tốt nhất bạn nên chấm dứt mối quan hệ yêu đương ấy. Tất nhiên, trong tình yêu đôi khi có những sự hy sinh để vun vén tình cảm. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn phải quên đi bản thân để người ấy vui.

Bạn và người ấy bắt đầu tìm cách đổ lỗi cho nhau

Bạn và người ấy bắt đầu tìm cách đổ lỗi cho nhau

Giận hờn là một trong những gia vị để khiến tình yêu trở nên thú vị hơn. Sau mỗi lần giận hờn, bạn và người ấy hiểu nhau, cảm thông cho nhau nhiều hơn. Yêu là học cách tha thứ và bao dung, đến khi bạn và đối phương tìm cách đổ lỗi cho nhau thì cũng là khi tình yêu bắt đầu có những rạn vỡ. Tất nhiên, ai cũng có cái tôi của riêng mình, nhưng nếu không biết dung hòa không sớm thì muộn tình yêu cũng nhạt phai mà thôi.

Giữa hai người có những “khoảng trời bí mật”

Khi tình yêu còn mặn nồng, bạn và người ấy luôn muốn chia sẻ cùng nhau. Khi mọi thứ không còn như thuở ban đầu, giữa hai bạn bắt đầu xuất hiện những “khoảng trời bí mật” không muốn đối phương biết.

Tình yêu không có sự tin tưởng, sẻ chia thì thực sự rất nhàm chán. Những cuộc trò chuyện dần rơi vào im bặt. Đừng để những xúc cảm thanh xuân chai sạn vì những điều không đáng có.

Bạn luôn nghĩ đến việc buông bỏ tình yêu

Bạn luôn nghĩ đến việc buông bỏ tình yêu

Nếu thật sự hạnh phúc thì hãy yêu, còn không hạnh phúc thì nên cho nhau những cơ hội mới. Đôi khi chúng ta gặp gỡ nhưng lại chẳng thể song hành cùng nhau suốt cả quãng đời dài. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm khi nghĩ đến việc buông bỏ tình yêu này, thì chắc chắn, mọi thứ chẳng thể quay lại như những ngày ban đầu.

Cả hai đã quá mệt mỏi và chọn cách im lặng. Chính vì tình cảm nhạt phai nên hai người rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Không ai muốn giải thích, không ai muốn lắng nghe đối phương nói gì nữa. Chính sự im lặng tựa như một mũi dao, từng bước một giết chết tình yêu của bạn. Bạn không giải thích, người ấy cũng chẳng có nhu cầu được biết. Cứ thế, tình yêu dần vỡ vụn, như những giọt bóng nước, mỏng manh đến vô cùng.

Tạm kết

Tình yêu luôn mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, có hạnh phúc, có khổ đau. Nhưng chỉ cần hai người thật lòng yêu thương thì mọi giông gió cũng đều qua đi. Không ai muốn kết thúc một mối tình, nhưng có những chuyện, vốn dĩ ngay từ đầu đã định sẵn là chia ly…

Nguồn: Vietnamnet.vn