Chăn ga gối đệm Sông Hồng tự hào thương hiệu Việt

Chăn ga gối đệm Sông Hồng tự hào thương hiệu Việt

Chăn ga gối đệm là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây cũng là sản phẩm giúp cho giấc ngủ của bạn ngon hơn. Có thể nói chăn ga gối đệm là một sản phẩm thiết yếu. Nếu nói đến các sản phẩm chăn ga gối đệm của Việt Nam thì chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua cái tên chăn ga gối đệm Sông Hồng. Là một thương hiệu lớn của Việt Nam; chăn ga gối đệm Sông Hồng luôn luôn phát triển nỗ lực để tạo ra các sản phẩm phong phú về kiểu dáng mẫu mã cũng như chất lượng. Ngoài phục vụ người tiêu dùng Việt Nam thì chăn ga gối đệm Sông Hồng luôn mong muốn sẽ có thể vươn xa hơn ra nước ngoài.

Để có thể cạnh tranh được với các hãng nổi tiếng ngoài nước thì chăn ga gối đệm Sông Hồng luôn đặt ý kiến người tiêu dùng lên hàng đầu. Là một thương hiệu lâu năm của Việt Nam; có thể nói chăn ga gối đệm Sông Hồng đã là một sự lựa chọn ưa thích của nhiều gia đình.

chăn ga gối đệm Sông Hồng

Sự ra đời của công ty may Sông Hồng

Ra đời vào năm 1988; đến nay Công ty Cổ phần May Sông Hồng đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam với 6000 cán bộ công nhân viên; 15 xưởng sản xuất với doanh thu năm 2010 đạt gần 1300 tỷ đồng.

Ra đời vào năm 1988; đến nay Công ty Cổ phần May Sông Hồng đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam với 6000 cán bộ công nhân viên; 15 xưởng sản xuất với doanh thu năm 2010 đạt gần 1300 tỷ đồng.

Nhanh chóng đạt được nhiều giải thưởng lớn

Bằng hành trang sứ mệnh, tầm nhìn và khát vọng lớn lao của một doanh nghiệp Việt Nam trên con đường hội nhập với toàn cầu; công ty luôn không ngừng nâng cao năng lực sản xuất; quản lý chất lượng; trình độ quản trị doanh nghiệp; đảm bảo các chế độ chính sách và nâng cao thu nhập cho người lao động; đạt các chứng chỉ quốc tế về quản lý và trách nhiệm xã hội như ISO9001-2000, WRAP; SA8000 và luôn được bầu chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp dệt may Việt Nam tiêu biểu trong những năm gần đây.

Thời gian đầu; công ty tập trung kinh doanh chính trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu, là đối tác tin cậy của các tập đoàn và thương hiệu nổi tiếng thế giới như Columbia Sportswear, Gap; New York & Company, Mango, H&M; Mark & Spencer…

Sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng

Sau nhiều trăn trở của những người lãnh đạo công ty với tâm huyết muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao có thể cạnh tranh với hàng ngoại nhập, sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng lần đầu tiên ra mắt năm 2001 mang theo những chuẩn mực quốc tế về chất lượng và vệ sinh an toàn.

Thiết kế tinh tế

Những sản phẩm của công ty cổ phần may Sông Hồng còn được thiết kế tinh tế; hài hòa với những mẫu mã độc đáo, vô cùng sáng tạo. Dù là những ngày đông lạnh nhất tại Miền Bắc; cái tên Sông Hồng vẫn được nhiều người ưu tiên sử dựng và hỗ trợ sưởi ấm; làm trọn vẹn hơn từng giờ phút sum vầy, hạnh phúc của mọi nhà.

Sông Hồng sử dụng các loại chất liệu khác nhau như Cotton Print; Cotton Solid, Cotton xốp; Jacquard Polyester… Điểm chung của chúng là hàng hóa cao cấp; chất lượng, sản phẩm nhẹ nhàng; gọn gàng và dễ sử dụng hay di chuyển hơn những loại sản phẩm của các thương hiệu khác. Cùng với đó; sản phẩm còn được thiết kế chắc chắn, có độ đàn hồi cao, kháng cháy cũng như chống ẩm mốc tuyệt đối.

đệm sông hồng

Sau 10 năm, Sông Hồng đứng vững trên thị trường

Sau 10 năm nỗ lực bền bỉ; Sông Hồng đã phát triển mạnh mẽ; khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng Chăn ga gối đệm của Việt Nam; góp phần nâng cao niềm tin và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt tại thị trường trong nước. Chăn ga gối đệm Sông Hồng đã trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc và liên tục được người tiêu dùng bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Dự định tương lai của thương hiệu Sông Hồng

Để xứng đáng với niềm tin ấy và không ngừng vươn xa hơn để trở thành niềm tự hào của các thương hiệu Việt Na; Công ty hiện không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất; thiết bị; chú trọng đầu tư vào việc thiết kế; quản lý chất lượng sản phẩm; quảng bá thương hiệu. Công ty liên tục cải tiến và phát triển các dòng sản phẩm chủ lực như: Classic Collection; Home Collection; Luxury Collection và Hotel Collection hướng tới tất cả các đối tượng người tiêu dùng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của Sông Hồng đều cam kết sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao; đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, được thiết kế tinh tế; mang tính thẩm mỹ cao nhằm đem lại cảm giác thoải mái và ấm áp cho mọi gia đình Việt Nam.

Nguồn: tuhaoviet.vn