Bí quyết để chuyện chăn gối luôn được giữ lửa

Bí quyết để chuyện chăn gối luôn được giữ lửa

Trong mối quan hệ vợ chồng, bạn không nên coi thường việc quan hệ giường chiếu. Vì nó là một yếu tốt quan trọng để quyết định mối quan hệ này. Sự hòa hợp của nó cũng sẽ ảnh hưởng tích cực đến chuyện tình cảm hai người. Một số cặp vợ chồng vì không thể hòa hợp trong việc này mà đã li dị. Vậy làm thế nào để có thể mặn nồng trong chuyện chăn gối? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của chuyện chăn gối trong hôn nhân

tầm quan trọng của chuyện chăn gối

Trong tình yêu có nhiều người quan niệm rằng tình yêu sẽ đi đôi với tình dục. Đó cũng là quan niệm của khá nhiều người. Tuy nhiên vẫn sẽ có những người tôn trọng tình yêu hơn là việc đó.

Sau khi kết hôn, tình dục trở thành một sợi dây gắn kết của hai vợ chồng. Không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lí mà còn làm họ hiểu nhau hơn. Khi đã được thỏa mãn thì con người ta thường vui vẻ và hạnh phúc hơn. Việc hòa hợp trong chuyện chăn gối là một vấn đề hết sức quan trọng. Nếu bạn và đối phương không có những điểm chung và sự kết hợp sẽ dẫn đến việc nhu cầu không được đáp ứng. Từ đó sinh ra sự căng thẳng và bức xúc không chỉ trong mối quan hệ vợ chồng mà còn trong mối quan hệ gia đình.

Theo các số liệu nghiên cứu cho biết, có khoảng hơn 80% các cặp vợ chồng trên thế giới đã li hôn vì không thể hfoa hợp trong chuyện chăn gối. Không phải vì kinh tế khó khắn hay lí do nào khác mà là vì việc quan hệ vợ chồng không có điểm chung. Trong một số trường hợp li hôn đã lấy lí do vì hoàn cnahr hay tích cách không hợp nhưng đó cũng chỉ là các bình phong vì họ không muốn tiết lộ chuyện riêng tư.

Những điều cần làm nếu muốn vợ chồng mặn nồng hơn

chuyện chăn gối mặn nồng

Chuyện chăn gối phải được sự đông ý của cả hai

Những cặp đôi có đời sống quan hệ tình dục lành mạnh không bao giờ ích kỷ, bắt ép nhau phải làm theo yêu cầu, đòi hỏi của cá nhân. Thay vào đó, họ lắng nghe ý kiến của nhau và cùng chia sẻ về mong muốn của mỗi người khi “yêu” để giúp cả hai cùng hài lòng.

Cơ thể của bản thân phải luôn là sự tự tin

Phụ nữ luôn lo lắng về rất nhiều thứ mỗi khi gần chồng. Họ luôn sợ rằng mình không đủ sexy, quyến rũ, cơ thể mình béo và không hấp dẫn. Hay mình quá non kém kinh nghiệm để làm anh ấy vui… Nhưng trên thực tế, theo các nghiên cứu, khi bắt đầu nhập cuộc, người đàn ông cực kì hưng phấn và cảm thấy vui mừng. Anh ấy không đủ thời gian cũng như sự theo dõi để nhận ra những thiếu sót của bạn trên giường. Vì thế, hãy loại bỏ ra khỏi đầu mình nỗi ám ảnh về một cơ thể chưa hoàn hảo. Và về một vài điều bạn chưa có kinh nghiệm mà tận hưởng “chuyện ấy” cùng chồng.

Phải có sự tin tưởng và tôn trọng đối phương

Tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau là điều hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp duy trì cuộc sống hôn nhân hay các mối quan hệ yêu đương. Đồng thời, sự tin tưởng lẫn nhau cũng giúp các cặp đôi ít gặp rào cản cho sự thân mật về thể xác.

Cuộc sống bộn bề với lịch làm việc mệt mỏi cộng với trách nhiệm phải chăm sóc con cái. Có thể khiến nhiều cặp đôi cảm thấy mệt mỏi và hết hứng thú với chuyện “yêu”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, các bạn đừng bao giờ để tâm trạng ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Điều này sẽ làm 2 bạn trở nên thân thiết và hứng thú hơn trong việc chăn gối.

Lời nói mật ngọt khi quan hệ giúp thăng hoa khi “yêu”

Dù bạn đã nhiều lần “quan hệ” với người bạn đời của mình nhưng bạn vẫn không dám nói cho họ biết điều gì khiến bạn cảm thấy thăng hoa nhất trong mỗi cuộc “yêu”.

Theo John Robinson, chuyên gia chăm sóc sức khoẻ tình dục, để cuộc sống tình dục của vợ chồng luôn hào hứng như thuở bạn đầu. Thì bạn đừng ngại chia sẻ cảm xúc của mình với người ấy sau mỗi lần “ân ái”. Việc biết được điểm kích thích hưng phấn có thể giúp hai người có màn “chăn gối” tuyệt vời hơn.

Những cuộc mây mưa bất ngờ

Việc định sẵn thời gian, địa điểm cho các cuộc “yêu” có thể làm giảm hưng phấn cho các cặp đôi. Nhiều người có thể coi đó là một “công việc” đã được lên lịch cụ thể, rõ ràng.

Thay vào đó, những cặp vợ chồng dù đã cưới lâu năm nhưng đời sống quan hệ tình dục của họ vẫn không hề nhàm chán. Đó là do họ biết tận dụng những cuộc “yêu” chóng vánh và bất ngờ. Không cần lên thời gian, địa điểm, họ sẽ sẵn sàng “quan hệ” bất cứ khi nào họ muốn. Miễn khi đó là nơi riêng tư chỉ có 2 người.

Tình dục không cần phải kéo dài 20 phút đến 30 phút. Chỉ cần những màn câu dẫn trong vài phút ngắn ngủi cũng đủ khiến họ cảm thấy tuyệt vời.

Đừng cơi thường việc hòa hợp trong chuyện ấy. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm hai vợ chồng đó. Mong những điều này sẽ giúp tình yêu của hai bạn ngày càng thắm thiết.

Nguồn: meta.vn